PewPew hé lộ kênh YouTube 3,6 triệu sub không còn kiếm được tiền, sẵn sàng nhờ luật sư can thiệp về vụ đăng ký thương hiệu hòng chiếm đoạt của kẻ xấu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 05/07/2021

PewPew đã có một cuộc trò chuyện cùng người xem về câu chuyện bị đăng ký nhãn hiệu bởi người lạ và anh cho biết không hề bị áp lực bởi vấn đề này.

Câu chuyện PewPew bị một ai đó đăng ký tên thương hiệu mà streamer này đã gầy dựng từ rất lâu lên Cục Sở hữu Trí tuệ và đứng trước nguy cơ rủi ro tiềm ẩn được cư dân mạng hết sức quan tâm. Mới đây nhất, nam streamer cũng đã có những chia sẻ cùng người hâm mộ trên fanpage chính thức của mình về vấn đề này.

PewPew hé lộ kênh YouTube 3,6 triệu sub không còn kiếm được tiền, sẵn sàng nhờ luật sư can thiệp về vụ đăng ký thương hiệu hòng chiếm đoạt của kẻ xấu - Ảnh 1.

PewPew chia sẻ về câu chuyện bị đăng ký tên thương hiệu

Theo đó, streamer của hội Tứ Hoàng cho biết cái tên "PewPew" cũng chỉ là nickname của anh mà thôi. Thậm chí streamer này còn khẳng định rằng anh sẵn sàng đổi tên thành LewLew, PeoPeo hay bất kỳ một cái tên nào khác. Anh hoàn toàn vui vẻ nếu người đăng ký thương hiệu cái tên này phát triển nó thật tốt hoặc có thể thương lượng với nhau hợp tình hợp lý. Tuy nhiên nếu đối phương định giá quá cao thì anh sẽ không bao giờ mua lại.

PewPew hé lộ kênh YouTube 3,6 triệu sub không còn kiếm được tiền, sẵn sàng nhờ luật sư can thiệp về vụ đăng ký thương hiệu hòng chiếm đoạt của kẻ xấu - Ảnh 2.

Nam streamer bày tỏ thái độ rõ ràng về việc bị người khác đăng ký tên thương hiệu của mình

Ngoài ra, PewPew còn tiết lộ bất ngờ rằng kênh YouTube của anh không còn có thể kiếm tiền do 2 lần dính gậy bản quyền từ nền tảng này. Anh cho biết câu chuyện này xảy ra đã khá lâu nhưng không muốn chia sẻ nhiều, dù vậy anh đã phải gỡ khá nhiều video trên kênh YouTube của mình vì vấn đề này.

PewPew hé lộ kênh YouTube 3,6 triệu sub không còn kiếm được tiền, sẵn sàng nhờ luật sư can thiệp về vụ đăng ký thương hiệu hòng chiếm đoạt của kẻ xấu - Ảnh 3.

Kênh YouTube hơn 3,6 triệu subs được PewPew cho biết đã từng dính 2 gậy vì vi phạm bản quyền và nếu có bị lấy thì cũng không thể kiếm tiền

Chưa hết, một vấn đề khá nhiều người thắc mắc chính là việc kẻ xấu lợi dụng việc này để làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và cả thương hiệu mà nam streamer đang kinh doanh. Chia sẻ với người hâm mộ, PewPew cho biết nếu fanpage, YouTube có bị lấy đi và bị mất uy tín thì anh cũng không liên can, khi đó sẽ có cơ quan chức năng làm rõ vấn đề.

Riêng các thương hiệu mà streamer này đang kinh doanh: Bánh mì PewPew, Giặt là PewPew... nếu bị ảnh hưởng thì sẽ có đội ngũ luật sư của các thương hiệu làm việc.

PewPew hé lộ kênh YouTube 3,6 triệu sub không còn kiếm được tiền, sẵn sàng nhờ luật sư can thiệp về vụ đăng ký thương hiệu hòng chiếm đoạt của kẻ xấu - Ảnh 5.

Sẽ có luật sư can thiệp nếu như các thương hiệu kinh doanh mang tên PewPew bị ảnh hưởng

Hiện tại, vụ việc PewPew bị người khác đăng ký thương hiệu mang tên mình vẫn chưa được giải quyết. Hy vọng rằng streamer này sớm lấy lại được quyền sở hữu nhãn hiệu "PewPew" mà mình tốn nhiều công sức gây dựng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm