Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:35 05/07/2021

Được đại gia hứa chu cấp tiền mỗi tháng, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân không ngại "cà khịa" đáp trả "người môi giới".

Từng gây "bão" trong cộng đồng Liên Quân Mobile khi cosplay nữ tướng Natalya siêu quyến rũ với khuôn ngực "ngồn ngộn", Lê Ngọc Như khiến cho anh em game thủ không thể rời mắt.

Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby - Ảnh 1.

Ngọc Như cosplay vị tướng trong Liên Quân Mobile

Chưa hết, thời gian qua, Ngọc Như còn khiến fan của mình đứng ngồi không yên với loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi. Tuy tạo dáng của cô có phần nhạy cảm nhưng không thể phủ nhận rằng, "nữ tướng" có ngoại hình khá "mlem", vòng eo đáng mơ ước, vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby - Ảnh 2.

Ngọc Như khoe thân hình quyến rũ, nóng bỏng

Có lẽ việc thay đổi phong cách 180 độ này khiến cô nàng vô tình trở thành đích ngắm của những tay săn "sugar baby". Bằng chứng là mới đây, đăng tải hình ảnh loạt tin nhắn từ "người môi giới", nàng hot girl này thể hiện sự bức xúc khi nhận được nhiều lời đề nghị từ các đại gia giấu mặt.

Theo đó, Ngọc Như được đặt vấn đề: "Em muốn quen sếp chị không, quen xa, sếp chị không đẹp trai", cô nàng nhanh chóng trả lời đậm tính "cà khịa" rằng: "Thế chị bảo sếp chị dùng tiền đập mặt cho đẹp trai rồi tính tiếp ạ", đồng thời bơ đi những câu chat của người trợ lý mặc cho người này kiên nhẫn "5 lần 7 lượt" tiếp tục đặt vấn đề, hứa chu cấp cho nàng mẫu nóng bỏng.

Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby - Ảnh 3.

Không chịu được sự phiền phức, "nữ tướng Natalya" quyết định chụp lại màn hình, công khai danh tính người trợ lý và đoạn hội thoại cùng dòng chú thích: "Ai có nhu cầu cần sugar daddy thì liên hệ Facebook chị này nhé ạ. Chứ mình thì mình thừa sugar rồi, rất là mệt".

Là coser nổi tiếng trong cộng đồng game, Ngọc Như có thể tự kiếm không ít tiền từ công việc của mình, tự chủ về tài chính là điều mà cô nàng xinh đẹp này có thể đảm bảo được. Với cá tính mạnh mẽ, Ngọc Như cứng rắn, quyết tâm theo đuổi quan điểm và lối sống chủ động của bản thân.

Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby - Ảnh 4.
Sau loạt ảnh hở bạo gây tranh cãi, cô nàng cosplay nữ tướng Liên Quân nhiều lần bị đại gia giấu mặt gạ làm sugar baby - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày