PD lên top tìm kiếm xứ Hàn vì xin lỗi cố diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" sau 12 năm, vụ kiện ồn ào bỗng bị đào lại

JHYANGGG, Theo Helino 19:00 12/07/2019

Nhà sản xuất của những chương trình truyền hình nổi tiếng Lee Young Don lên tiếng xin lỗi nữ diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Young Ae sau 12 năm vì cáo buộc sai lệch.

Hôm nay (12/7), nhà sản xuất chương trình truyền hình Lee Young Don khiến công chúng dậy sóng khi bất ngờ lên tiếng xin lỗi diễn viên quá cố "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Young Ae vì những cáo buộc sai lệch vào năm 2007. PD này tự hối lỗi: "Dù biết là đã muộn nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi Kim Young Ae. Mong rằng bà ấy có thể yên nghỉ trên thiên đường. Tôi cảm nhận được nỗi đau của người quá cố và tôi đã muốn xin lỗi trong suốt thời gian qua".

Ông cho biết thêm: "Khi diễn viên Kim Young Ae qua đời, tôi đã nhận được những lời nhắn kiểu như 'Anh đừng có đến dự tang lễ'. Mặc dù rất muốn đến nhưng tôi lại không có đủ can đảm. Mỗi lần nghĩ về chuyện này tôi lại nghĩ mình phải có lời xin lỗi dù có muộn màng thế nào đi chăng nữa". Được biết, sáng ngày 9/4/2017, nữ diễn viên kỳ cựu Kim Young Ae đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 66 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy. Thời gian dài, bà đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư và chịu điều tiếng vì vụ kiện với PD Lee này từ năm 2007.

PD Lee Young Don lên tiếng xin lỗi diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Young Ae

Được biết, PD Lee Young Don là nhà sản xuất của chương trình "Smart Consumer Report". Vào năm 2007, ông đã thông qua chương trình này và tố cáo có bột sắt trong sản phẩm của mà công ty mỹ phẩm của bà Kim Young Ae sản xuất. Công ty mỹ phẩm của cố diễn viên lúc đó đang rất phát triển với tổng doanh thu hơn 170 tỷ won (khoảng 3.400 tỷ VNĐ) và được bộ trưởng bộ Y tế và Phúc lợi khen thưởng vì những đóng góp cho xã hội. Thế nhưng sau cáo buộc của Lee Young Don, doanh số công ty của bà bị giảm sút nghiêm trọng và Kim Young Ae đã bị sốc nặng trong thời gian đó. 

Cuộc điều tra được mở ra và Kim Young Ae tố cáo ngược lại PD Lee Young Don nhưng công tố chỉ buộc tội Lee Young Don tội phỉ báng và cản trở kinh doanh. Ông này không bị xử tội. Tòa án tối cao còn trao cho Lee Young Don danh hiệu "Báo cáo vì lợi ích cộng đồng" vào năm 2012.

Lee Young Don nhấn mạnh rằng nếu được sinh ra lần nữa ông sẽ không đưa ra những lời cáo buộc. "Trong các chương trình tôi từng làm như 'In Depth 60 Minutes', 'Smart Consumer Report', 'The its know' và 'Food X-files' thì đây là sai lầm đáng tiếc nhất. Khi 1 cáo buộc được đưa ra thì đó cũng là khi cơ sở kinh doanh đó bị tổn thất. Thật khó cho tôi mỗi lần phải làm rõ xem ai là người sai trong cáo buộc. Tôi chỉ muốn đem đến những thông tin hữu ích cho cộng động trong việc tiêu dùng sản phẩm mà thôi".

PD lên top tìm kiếm xứ Hàn vì xin lỗi cố diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời sau 12 năm, vụ kiện ồn ào bỗng bị đào lại - Ảnh 2.

Diễn viên quá cố Kim Young Ae qua đời vì căn bệnh ung thư vào năm 2017

Đến nay, công chúng vô cùng phẫn nộ khi PD này chỉ lên tiếng hối hận sau 2 năm kể từ ngày cố diễn viên Kim Young Ae qua đời. Hôm nay, tên của nữ diễn viên leo lên top tìm kiếm hot nhất xứ Hàn, còn PD Lee Young Don cũng bị réo gọi và chỉ trích thậm tệ.

Nguồn: MONEY TODAY

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm