Cảnh sát đưa ra kết luận vụ sao "Mặt trăng ôm mặt trời" Jeon Mi Seon qua đời nhờ CCTV: Tự tử hay bị ám sát?

OFF, Theo Helino 08:53 30/06/2019

Cảnh sát đã điều tra thông qua CCTV của khách sạn và đưa ra kết luận của vụ việc nữ diễn viên Jeon Mi Seon qua đời.

Hôm qua (29/6), cả làng giải trí lại tiếp tục bàng hoàng khi nghe tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon qua đời tại phòng tắm khách sạn ở Jeonju. Công ty quản lý xác nhận cố diễn viên gạo cội bị trầm cảm và cảnh sát nghi ngờ cô đã tự sát trong chính chuyến công tác lần này. Tuy nhiên vì chính sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ có sự nghiệp ổn định, gia đình hoàn hảo, công chúng nghi rằng đây có thể là một vụ hãm hại. Đến nay, cuối cùng cảnh sát đã đưa ra kết luận về sự cố này sau khi điều tra CCTV của khách sạn.

Theo đó, cảnh sát tỉnh Bắc Jeolla đã xác nhận: "Jeon Mi Seon đã check in tại khách sạn vào lúc 1 giờ sáng ngày 29/6 và ở một mình tại đó. Sau khi xem lại CCTV, chúng tôi phát hiện Jeon Mi Seon đã vào phòng một mình và không ai đến sau đó. Không có bằng chứng của một vụ ám sát hay xâm nhập, và chúng tôi cũng không tìm bức thư tuyệt mệnh nào".

Cảnh sát đưa ra kết luận vụ sao Mặt trăng ôm mặt trời Jeon Mi Seon qua đời nhờ CCTV: Tự tử hay bị ám sát? - Ảnh 1.

"Một thành viên trong gia đình của cô ấy vừa mất, mẹ cô ấy bị bệnh, có vẻ như Jeon Mi Seon đã phải trải qua căn bệnh trầm cảm. Cô ấy gọi cho cha ruột vào lúc 1:40 phút sáng và 2 tiếng sau đã qua đời. Chúng tôi đã ước tính được thời gian vì một số người đã gọi cho Jeon Mi Seon vào hôm đó. Chi tiết về đám tang của cô ấy vẫn chưa được quyết định".

Jeon Mi Seon qua đời ở tuổi 50, xác nhận tự tử do bị trầm cảm. Bà là diễn viên phụ nổi tiếng trong các bộ phim ăn khách như "Mặt trăng ôm mặt trời", "Hide and Seek", "Love is a Crazy Thing"...

Cảnh sát đưa ra kết luận vụ sao Mặt trăng ôm mặt trời Jeon Mi Seon qua đời nhờ CCTV: Tự tử hay bị ám sát? - Ảnh 2.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm