Park Soo Jin hạ sinh quý tử đầu lòng cho "ông trùm giải trí" Bae Yong Joon

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 24/10/2016

Báo chí Hàn Quốc đang rầm rộ về tin mừng của Park Soo Jin và Bae Yong Joon.

Qua trang Osen, một nguồn tin từ phía nam tài tử Bae Yong Joon đã tiết lộ vào ngày 24/10 rằng: "Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chính thức trở thành cha mẹ của một bé trai". Nguồn tin này cho hay, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Park Soo Jin đã hạ sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở khu vực Gangnam vào ngày 23/10. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Park Soo Jin hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông trùm giải trí Bae Yong Joon - Ảnh 1.

Park Soo Jin và "ông trùm giải trí" Bae Yong Joon kết hôn vào tháng 7/2015. Tháng 4 vừa qua, thông tin về việc Park Soo Jin mang thai rầm rộ trên các trang báo Hàn Quốc và rất nhanh sau đó đã được công ty đại diện của nữ diễn viên lên tiếng xác nhận.

Sau khi tin nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng được tung ra, rất nhiều người cho rằng thời điểm cô xác nhận mang bầu cho đến nay quá ngắn ngủi (tầm 6 - 7 tháng) và thời gian lâm bồn dự kiến phải là năm sau. Netizen băn khoăn, không hiểu tại sao Park Soo Jin và Bae Yong Joon phải nói dối về chuyện này. Tuy nhiên xem xét lại thông tin được tiết lộ trước đó, hai vợ chồng chỉ nói rằng người mẹ ở giai đoạn đầu mang thai chứ không hề tiết lộ chính xác thời gian mang thai.

Park Soo Jin hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông trùm giải trí Bae Yong Joon - Ảnh 2.

Nguồn: Osen, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14