Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 24/05/2016

Ngoài Bae Yong Joon - Park Soo Jin đứng ở vị trí thứ nhất, cặp đôi "nàng cỏ" Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cũng lọt top cao nhất trong BXH công khai của tvN.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon vốn được coi là cặp đôi cổ tích của showbiz Hàn bởi câu chuyện tình yêu của họ. Từ một diễn viên hạng B bình thường, Park Soo Jin đã một bước trở thành "bà hoàng châu Á" chỉ sau trong một đêm nhờ lời cầu hôn của nam tài tử họ Bae. Mới đây, chương trình xếp hạng nổi tiếng của kênh tvN "The List 2016" đã bầu chọn BXH "Các cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất" và cặp đôi vàng Soo Jin - Yong Joon đã giành ngôi vị quán quân.

Xếp sau đó lần lượt là cặp đôi tài tử Yoon Sang Hyun cùng vị hôn thê Maybee và những cái tên khác. Đáng chú ý, màn cầu hôn tặng hoa của Ahn Jae Hyun - "nàng cỏ" Goo Hye Sun giành vị trí cuối cùng trong 7 ứng cử viên của BXH.

Bae Yong Joon - Park Soo Jin

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 1.

Để kỉ niệm 100 ngày yêu, Bae Yong Joon đã mời Park Soo Jin cùng một vài người bạn đến biệt thự riêng. Trong quá trình trò chuyện, nam tài tử đã rút chiếc nhẫn kim cương và quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước mặt đám đông bạn bè thân thiết. Một thông tin cũng được tiết lộ thêm đó là, Bae Yong Joon dự định thuê hẳn một hội trường hôn lễ lớn chỉ để ngỏ lời muốn cưới Park Soo Jin làm vợ, nhưng sau đó anh đã hủy kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch Mers vào khoảng thời gian đó.

Chưa hết, vào ngày cưới của hai người, "ông hoàng châu Á" Bae Yong Joon đã đọc to bức tâm thư để gửi đến người vợ yêu dấu và công bố đoạn clip cầu hôn lãng mạn trước toàn bộ khách mời ngày hôm đó. Ngoài ra, người hâm mộ đã phải choáng ngợp trước độ giàu có của cặp đôi này, khi hai người cùng nhau hưởng tuần trăng mật tại khu nghỉ dưỡng hạng siêu sang thuộc bờ biển Lanikai, thành phố Honolulu, Hawaii. Những cử chỉ lãng mạn này của Bae Yong Joon đã giúp anh giành ngôi vị quán quân trong BXH này.

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 2.

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 3.

 Khu nghỉ dưỡng nơi Bae Yong Joon và vợ hưởng tuần trăng mật

Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 4.

Đầu tháng 3 thừa nhận hẹn hò được 1 năm, tháng 5 tuyên bố kết hôn và 20/5 chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun là một trong những cặp đôi tiến triển "thần tốc" nhất của làng giải trí Hàn. Tình yêu của họ cũng được người hâm mộ và báo chí đánh giá là lãng mạn, giản dị mà chân thành. Từng chi tiết xoay quanh đời sống tình cảm của Ahn - Goo được hưởng ứng nhiệt tình và không thể không nhắc đến màn cầu hôn lãng mạn được tiết lộ vào 6/5 vừa qua.

Không rõ là Ahn Jae Hyun đã cầu hôn Goo Hye Sun như thế nào, nhưng đoạn clip "nàng cỏ" cười e ấp trước bó hoa tề thái - loài hoa cỏ mang ý nghĩa "Tôi sẽ trao em tất cả những gì tôi có" theo cách lý giải của tvN. Ngoài ra, thay vì tổ chức đám cưới xa hoa như những cặp đôi khác của làng giải trí, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại dành số tiền tích góp cho hôn lễ để làm từ thiện. Cặp đôi xếp thứ 7 trong BXH này của tvN.

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 6.

Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun sánh đôi đến viện nhi tặng tiền tổ chức đám cưới vào ngày 21/5 vừa qua

Vị trí cụ thể của các cặp đôi khác trong danh sách "Các cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất" đó là:

2. Yoon Sang Hyun (tài tử của bộ phim "Secret's Garden")

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 7.

3. Kim Won Joon - Park So Hyun

4. Kahi - Yang Joon Moo (giám đốc của một thương hiệu thời trang nổi tiếng)

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 8.

5. Yook Joong Wan (thành viên nhóm nhạc Rose Motel)

6. Kim Ga Yeon - Lim Yo Hwan

Bae Yong Joon - Park Soo Jin dẫn đầu top cặp đôi có màn cầu hôn tuyệt vời nhất showbiz Hàn - Ảnh 9.

Nguồn: Newsjoin

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm