Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn

Yến Nhi Châu, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 30/06/2016

Phim Hàn không thiếu những thiên tài có IQ cao nhưng Park Shin Hye là trường hợp đặc biệt. Đây là cô gái duy nhất có chỉ số IQ ngất ngưởng trong danh sách này.

Trên màn ảnh Hàn không hề thiếu những thần đồng kiệt xuất, Park Shin Hye không hẳn là nhân tố mới mẻ, bởi cô nàng chỉ là người góp mặt mới nhất trong danh sách "nhân tài" xứ Hàn thôi!

 

1. Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) trong phim "Doctors"

Nhân vật Yoo Hye Jung do Park Shin Hye thể hiện là một "gái hư" đúng chuẩn. Chỉ mới bắt đầu những tập đầu tiên nhưng người xem đã phải ngạc nhiên với tính cách của cô nàng. Đó là một cô gái hội tụ đủ những yếu tố: nữ sinh "đầu gấu" đánh nhau không thua gì con trai, bỏ bê học hành, nói năng thô lỗ, cãi nhau với phụ huynh, ăn cắp đĩa nhạc, lấy tiền mua đồng phục để "lên đồ" đến quán bar…

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 2.

Điều ngạc nhiên hơn đó chính là tuy "hổ báo" nhưng cô nàng sở hữu IQ đáng nể 156. Giáo viên chủ nhiệm cũ cũng ghi chú trong học bạ của Hye Jung: "Em ấy thông minh nhưng lại sử dụng trí thông minh để trở thành tệ nạn xã hội".

Đã lâu không đụng vào sách vở, nhưng chỉ cần có động lực và chú tâm học tập, Hye Jung đã nhanh chóng lấy lại căn bản và đứng nhất trong kỳ thi giữa kì.

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 3.

Hye Jung quyết tâm học hành đến mức chảy máu cam khi đang làm bài thi

2. Lee Jae Ha (Lee Seung Gi) trong "The King 2hearts"

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 4.

Vào vai hoàng tử Lee Jae Ha trong bộ phim The King 2hearts, nhân vật mà Lee Seung Gi thể hiện là một người có trí thông minh siêu phàm với IQ 187 nhưng lại tự giấu mình trong vẻ ngoài khù khờ, bướng bỉnh, ham chơi để tránh khỏi việc kế vị lên làm vua. Đúng như dự tính của mình, hoặc do Jae Ha "diễn" quá đạt vì vậy Jae Ha thường bị chỉ trích là thiếu trách nhiệm và lười nhác.

Ít ai biết rằng chàng "con rể Quốc dân" Lee Seung Gi ngoài đời cũng là một trong những nghệ sĩ thông minh và có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ. Không những tốt nghiệp đại học, anh còn có bằng thạc sĩ Thương mại và Tài chính sau đó tiếp tục theo học cao học ngành Văn hoá. Hiện nay anh đang phục vụ trong quân ngũ và vẫn thường được tuyên dương bởi những biểu hiện xuất sắc của mình. Người hâm mộ vẫn luôn tò mò, có điều gì mà chàng trai này không làm tốt hay không?

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 5.

3. Choi Young Do (Kim Woo Bin) trong "The Heirs"

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 6.

Có thể bạn sẽ không ngờ đến "người thừa kế" Choi Young Do lại có mặt trong danh sách này, anh ấy sở hữu IQ 150!

Tuy thông minh nhưng Choi Young Do là một cậu ấm ngỗ nghịch và thiếu tình yêu thương. Thay vì sử dụng IQ cao để học tập anh chàng lại dùng nó để bắt nạt bạn bè. Cuộc sống tẻ nhạt của Young Do thay đổi khi gặp được cô gái nghèo nhưng có sự nỗ lực và tinh thần mạnh mẽ Eun Sang (Park Shin Hye).

4. Ryu Tae Woo (Lee Joon) trong "Gap Dong"

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 7.

Tae Woo là vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Joon

Trong phim, Tae Woo là thần đồng trong lĩnh vực pha chế cà phê với IQ 150 và trí nhớ tuyệt vời. Và tất nhiên anh không phải là một người bình thường! Anh là một kẻ tâm thần đáng sợ và nguy hiểm.

5. Lee Jeong Mun (Park Hae Jin) trong "Bad Guys"

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 8.

Lee Jeong Mun sở hữu chỉ số IQ 165 khi chỉ mới 12 tuổi. Anh là người trẻ nhất trở thành Tiến sĩ Toán học. Và anh không sử dụng IQ của mình một cách bình thường, anh là một tên sát thủ hàng loạt! Anh được mệnh danh là tên sát thủ hàng loạt trẻ tuổi nhất.

Park Shin Hye nối tiếp danh sách những thần đồng trong phim Hàn - Ảnh 9.

Còn bao nhiêu thần đồng phim Hàn trong lòng bạn nữa, bạn có nhớ không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm