Cảnh “giường chiếu” ngọt sún răng của cặp đôi "Phi - Phàm" Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đây rồi!

Dương Phong Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 29/06/2016

Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) và Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) sẽ có phân cảnh "giường chiếu" hài hước trong trailer mới của phim điện ảnh "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây".

Mới đây, nhà sản xuất của dự án điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây tiếp tục cho ra mắt trailer phim mới nhất khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Trailer phim lần này được ví như viên kẹo khổng lồ mà nếu ăn nhiều quá thì sẽ bị sún răng bởi vì có quá nhiều cảnh "mật ngọt" của bộ đôi diễn viên chính Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi. Đặc biệt là phân cảnh "giường chiếu" hài hước của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trailer "ngọt sún răng" của phim "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây"

Cảnh “giường chiếu” ngọt sún răng của cặp đôi Phi - Phàm Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đây rồi! - Ảnh 2.

Khúc "giường chiếu" khiến "dân tình" bấn loạn của hai anh chị Phi – Phàm


Cảnh “giường chiếu” ngọt sún răng của cặp đôi Phi - Phàm Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đây rồi! - Ảnh 3.

Người xem phải "tiếp máu" liên tục khi Phi – Phàm cứ "tình bể bình" như thế này!

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là dự án điện ảnh nổi bật của năm nay. Phim là câu chuyện về tình yêu giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Cả hai từ xa lạ đến thân quen, trải qua nhiều biến cố và thử thách của cuộc sống cuối cùng họ cũng trở về bên nhau. Trình Tranh yêu Tô Vận Cẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù là tình yêu của một cậu trai mới lớn hay tình yêu của một người đàn ông trưởng thành thì Tô Vận Cẩm vẫn mãi là cô gái mà Trình Tranh yêu.

Cảnh “giường chiếu” ngọt sún răng của cặp đôi Phi - Phàm Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đây rồi! - Ảnh 4.

Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) mãi là cô gái trong lòng Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm)

Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. Câu chuyện tình yêu giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm sẽ được cặp đôi Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi tái hiện ra sao? Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn "song kiếm hợp bích" của cặp đôi "siêu đẹp" Phi – Phàm lần này. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 8/7 tới.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm