Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim đóng cặp với Song Kang, dân tình ngỡ ngàng: "Chị không già đi hay sao?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 22/07/2021

Park Min Young vừa nhá hàng ảnh tốt nghiệp đại học trong bộ phim Cruel Story of Office Romance.

Ngày 22/7, Park Min Young gây bất ngờ cho cư dân mạng khi nhá hàng tạo hình trong phim mới Cruel Story of Office Romance trên Instagram. Nữ diễn viên tiết lộ đây là ảnh tốt nghiệp của nhân vật Jin Ha Kyung. Ai có thể tin được đây là gương mặt của một cô gái đã 35 tuổi?

Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim đóng cặp với Song Kang, dân tình ngỡ ngàng: Chị không già đi hay sao? - Ảnh 1.

Nhan sắc không tuổi của Park Min Young khiến công chúng sửng sốt

Cruel Story of Office Romance nói về cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc. Park Min Young sẽ đóng vai Jin Ha Kyung lạnh lùng, một cô gái thông minh và có tính tổ chức cao, người làm mọi thứ theo nguyên tắc và luôn giữ cuộc sống cá nhân và sự nghiệp tách biệt. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành “người ngoài cuộc”.

Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim đóng cặp với Song Kang, dân tình ngỡ ngàng: Chị không già đi hay sao? - Ảnh 2.

Park Min Young thành đôi với mỹ nam 9X Song Kang

Trước đó, khi thông tin Park Min Young tham gia phim mới với Song Kang, không ít cư dân mạng đã lo ngại cặp chị em hơn kém nhau 8 tuổi sẽ có khoảng cách. Tuy nhiên, nhìn tạo hình này đủ thấy Park Min Young chẳng thua kém Song Kang chút nào.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đẹp hú hồn.

- Cũng 35-36 tuổi rồi mà trẻ ghê.

- Nhìn cứ như độ tuổi 20 vậy á xinh quá.

- Hy vọng chemistry đỉnh.

- Chỉ cần là phim của chị thì luôn luôn chờ đợi.

Nguồn: Hội yêu phim Hàn Quốc

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Cha Yong Hoon, cha đẻ của bom tấn truyền hình When The Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở). Ngoài Park Min Young và Song Kang, phim còn có sự tham gia của Yura (Girl’s Day) và Yoon Park.

Cruel Story of Office Romance sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này và hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào đầu năm sau.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm