Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì vụ án lừa đảo của bạn trai cũ, công ty quản lý hé lộ chi tiết vụ việc

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:31 15/02/2023

Hook Entertainment đã chính thức lên tiếng về tin tức mới đây của Park Min Young.

Vào đúng ngày Valentine, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young bị cơ quan công tố điều tra vì có liên quan đến doanh nhân Kang Jong Hyun. Nhân vật này bị nghi ngờ là chủ sở hữu thực sự của sàn tiền ảo Bithumb. Không chỉ bị cảnh sát triệu tập, nữ diễn viên Thư Ký Kim Sao Thế cũng bị nghi cấm xuất cảnh vì bạn trai cũ.

Tuy nhiên, vào ngày 15/2, Hook Entertainment - công ty quản lý của Park Min Young - đã đưa ra thông báo chính thức để làm rõ sự liên quan của nữ diễn viên với vụ án tham ô và lừa đảo của Kang Jong Hyun.

Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì vụ án lừa đảo của bạn trai cũ, công ty quản lý hé lộ chi tiết vụ việc - Ảnh 2.

Công ty quản lí Hook Entertainment đã chính thức lên tiếng giải thích về vụ việc Park Min Young bị cảnh sát triệu tập và cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc

Hook Entertainment cho biết: "Chúng tôi muốn làm rõ một số thông tin được công bố vào ngày 14/2 về việc Park Min Young đã bị cảnh sát điều tra thẩm vấn và bị cấm rời khỏi Hàn Quốc. Trên thực tế, Park Min Young đã bị triệu tập để thẩm vấn vào ngày 13/2 với tư cách là nhân chứng đơn thuần trong cuộc điều tra. Tuy nhiên, cảnh sát không cấm cô ấy xuất cảnh. Chúng tôi xin lỗi vì đã lên tiếng muộn và phải thông báo những tin tức không tốt đẹp đến mọi người trong thời điểm khó khăn này".

Park Min Young và Kang Jong Hyun bị Dispatch "khui" tin hẹn hò vào tháng 9/2022. Sau đó, trang tin này còn tung loạt bằng chứng tố cáo Kang Jong Hyun có hành vi gian lận kinh doanh và từng lĩnh án tù treo vì tham ô. Kết quả, chỉ 1 ngày sau khi tin tức hẹn hò được công bố, Park Min Young bất ngờ xác nhận mình và Kang Jong Hyun đã đường ai nấy đi thông qua công ty quản lý.

Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì vụ án lừa đảo của bạn trai cũ, công ty quản lý hé lộ chi tiết vụ việc - Ảnh 3.

Park Min Young và Kang Jong Hyun từng bị Dispatch tung ảnh hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái

Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì vụ án lừa đảo của bạn trai cũ, công ty quản lý hé lộ chi tiết vụ việc - Ảnh 4.

Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo vào đầu tháng 2 vừa qua

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm