Paris Hilton bỗng khiêu chiến với Lindsay Lohan, gọi tỷ muội một thời là "kẻ mắc bệnh dối trá"

Tee, Theo Helino 23:40 20/07/2018

Paris Hilton vừa mỉa mai sự dối trá của Lindsay Lohan - tỷ muội từng một thời tung hoành Hollywood với cô.

Paris HiltonLindsay Lohan từng là những cô nàng "party girl" gây thị phi rầm rộ nhất Hollywood thời thập niên 2000, tuy nhiên sau này tình bạn của họ đã bị rạn nứt. Mới đây, mâu thuẫn giữa họ lại vừa bị "hâm nóng" trở lại khi tiểu thư nhà Hilton buông lời "đâm chọt" cô bạn cũ trên Instagram.

Paris Hilton bỗng khiêu chiến với Lindsay Lohan, gọi tỷ muội một thời là kẻ mắc bệnh dối trá - Ảnh 1.

Paris Hilton và Lindsay Lohan từng là đôi bạn thân "quậy" nhất Hollywood.

Mọi chuyện bắt đầu khi một tài khoản của fan có tên @paris2000s đăng lên đoạn clip quá khứ cho thấy Lindsay khẳng định với paparazzi: "Paris Hilton đã vô cớ đánh tôi đêm qua. Tôi đến nhà bạn và không biết cô ta cũng ở đó. Cô ta bỗng dùng ly rượu đánh tôi rồi đổ rượu lên khắp người tôi. Tôi đau lắm. Chuyện đó thật sự không ổn".

Tuy nhiên, ở đoạn clip thứ hai được quay ngay ngày hôm sau, Paris, Lindsay cùng Britney Spears có buổi đi chơi với nhau. Paris đã yêu cầu Lindsay xác nhận lại sự thật với paparazzi. Nữ diễn viên nói: "Paris chưa bao giờ đánh tôi. Cô ấy là một người bạn. Mọi người đều nói dối về mọi thứ. Cô ấy là người tử tế".

Paris Hilton bỗng khiêu chiến với Lindsay Lohan, gọi tỷ muội một thời là kẻ mắc bệnh dối trá - Ảnh 2.

Đoạn clip quá khứ được fan đăng lên.

Thấy đoạn clip của fan đăng lên, Paris Hilton mới đây đã vào bình luận đâm chọt Lindsay Lohan bằng emoji hình cười ra nước mắt và hashtag #PathologicalLiar (Kẻ mắc bệnh dối trá).

Paris Hilton bỗng khiêu chiến với Lindsay Lohan, gọi tỷ muội một thời là kẻ mắc bệnh dối trá - Ảnh 3.

Paris Hilton đâm chọt cô bạn cũ.

Paris và Lindsay vốn có quá khứ phức tạp lúc làm bạn, khi thì thành kẻ thù. Paris từng bị lộ một đoạn phim quay vào năm 2006, trong đó cô cùng một người bạn dùng từ ngữ tục tĩu chế nhạo về "vùng kín" của Lindsay.

Tháng 12/2013, Lindsay Lohan bị tố đã dàn xếp một vụ tấn công nhắm vào Barron Hilton - em trai của Paris. Barron bị một vết rách ở mũi và phải chụp CT để khám chấn thương ở đầu. Paris khi đó tức giận tuyên bố sẽ làm hung thủ phải trả giá vì đánh đập em của cô.

Paris Hilton bỗng khiêu chiến với Lindsay Lohan, gọi tỷ muội một thời là kẻ mắc bệnh dối trá - Ảnh 4.

Lindsay Lohan và Paris Hilton từng "chiến" nhau không ít lần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm