Paris Hilton: "Tôi cảm thấy như bị cưỡng bức và muốn chết khi lộ băng sex"

Tee, Theo Helino 17:58 29/04/2018

Paris Hilton vừa chia sẻ suy nghĩ về cuốn băng sex đã giúp cô trở nên nổi tiếng.

Cuốn băng sex của Paris Hilton được cho là lý do giúp cô trở thành một ngôi sao, nhưng dường như suy nghĩ của Paris về cuốn băng này lại khác hoàn toàn. Ngôi sao 37 tuổi mới đây đã chia sẻ trong bộ phim tài liệu "The American Meme", cô từng cảm thấy muốn chết khi phát hiện cuốn băng được rò rỉ trên mạng.

Paris Hilton: Tôi cảm thấy như bị cưỡng bức và muốn chết khi lộ băng sex - Ảnh 1.

Paris Hilton.

Cuốn băng này có tên "1 night in Paris", quay cảnh ân ái của Paris Hilton với bạn trai cũ Rick Salomon. Vốn dĩ cuốn băng này là một kỷ niệm riêng tư. Nhưng vào ngày 15/6/2004, cuộc sống tiểu thư nhà Hilton thay đổi mãi mãi khi cuốn băng bị tung lên một trang web phim người lớn.

Trong bộ phim tài liệu mới đây, Paris chia sẻ: "Cảm giác giống như bị cưỡng hiếp. Cảm giác như tôi bị mất đi một phần linh hồn và bị người ta bàn tán một cách tàn nhẫn và độc địa. Có những thời điểm tôi thật sự đã muốn chết. Tôi có suy nghĩ rằng: Mình không thiết sống nữa".

"Lý do là bởi tôi thấy đã bị cướp đi mọi thứ. Tôi không muốn được biết đến theo cách đó. Giờ tôi sẽ không bao giờ trở thành hình mẫu mà tôi mong muốn".

Hilton nói cô chưa bao giờ kiếm được đồng nào từ đoạn video, nhưng Salomon thì được cho là đã thu về hàng triệu dollar.

Nhưng "trùng hợp" thay, đoạn video được tung ra cùng lúc Paris Hilton ra mắt show truyền hình thực tế "The Simple Life", với sự tham gia của cô bạn thân Nicole Richie.

Paris Hilton: Tôi cảm thấy như bị cưỡng bức và muốn chết khi lộ băng sex - Ảnh 2.

Paris Hilton và Nicole Richie trở thành ngôi sao trong show truyền hình thực tế "The Simple Life".

Sau sự nghiệp ngôi sao truyền hình thực tế, cô lại thử sức với âm nhạc khi phát hành album tên "Paris" vào năm 2006. Nàng tiểu thư cũng thử sức với nhiều phim điện ảnh như Zoolander, House of Wax và The Bling Ring.

Paris Hilton nói thêm trong bộ phim tài liệu mới: "Tôi không còn tin tưởng người khác. Tôi đã trở nên quen với việc bị người ta giở trò. Chỉ có fan tôi là thật sự yêu tôi. Không có ngày nào mà tôi không nhắn tin, FaceTime hay email với các Little Hilton (fan của cô). Tôi được là chính mình với bọn họ. Tôi biết họ không phán xét tôi, họ không cố gắng lợi dụng tôi".

Sau quá khứ không may, hiện tại Paris Hilton đã đính hôn với nam diễn viên Chris Zylka. Cô tiết lộ, có thể họ sẽ làm tới 3 đám cưới ở nhiều nơi trên thế giới.

Paris Hilton: Tôi cảm thấy như bị cưỡng bức và muốn chết khi lộ băng sex - Ảnh 3.

Paris Hilton đang chuẩn bị cưới nam diễn viên Chris Zylka.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm