Palette chính thức rời GAM, có khả năng gia nhập Team Flash, GAM Esports chỉ còn lại cái tên?

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 22/05/2020

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, GAM liên tục mất đi những tài năng sáng giá nhất của họ, sau Zeros, cả Palette và có thể là Dia1 cũng sẽ ra đi.

Sau khi Zeros chính thức thông báo rời GAM Esports vào tối ngày hôm qua 21/5 thì một tuyển thủ khác của GAM cũng bất ngờ đưa ra thông báo tương tự.

Cụ thể, người chơi Hỗ trợ Nguyễn "Palette" Hải Trung đã đăng tải thông báo trên Facebook cá nhân về việc anh không còn là thành viên của GAM Esports kể từ thời điểm này. Palette đã gửi lời chia tay tới các fan của GAM cũng như lời cám ơn sâu sắc đến những thành viên trong đội đã sát cánh cùng nhau trong mùa giải vừa qua.

Palette chính thức rời GAM, có khả năng gia nhập Team Flash, GAM Esports chỉ còn lại cái tên? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng khẳng định rằng mình sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong một màu áo khác, "sẽ cố gắng nhiều hơn, tự kiểm điểm những sai sót và thay đổi bản thân từng ngày để trở thành Palette phiên bản tốt nhất, đáng yêu nhất trong mắt mọi người".

Palette chính thức rời GAM, có khả năng gia nhập Team Flash, GAM Esports chỉ còn lại cái tên? - Ảnh 2.

Về điểm đến tiếp theo của Palette, anh Trần Nhật Tiến - người được biết đến với tư cách Chủ sở hữu cũ của Sky Gaming (tiền thân của Team Flash), khẳng định chắc chắn rằng Palette đã ký hợp đồng với FL.

Thậm chí, nhân vật này còn úp mở thông tin về việc Dia1 cũng đang chuẩn bị ra đi.

Palette chính thức rời GAM, có khả năng gia nhập Team Flash, GAM Esports chỉ còn lại cái tên? - Ảnh 3.

Việc Palette gia nhập Team Flash là một động thái hoàn toàn bất ngờ, bởi hiện tại CBL vẫn đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí Hỗ trợ. Công bằng mà nói, thì đặc vụ Thresh 1114 mới là cái tên thi đấu vượt trội hơn cả Palette ở VCS Mùa Xuân 2020. Còn nếu định hướng của Ban lãnh đạo FL là để Palette và CBL luân phiên thi đấu thì thương vụ này có vẻ tương đối khả thi.

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là những thông tin đồn đoán và chưa được xác thực. Tuy vậy, một cuộc "đào thoát" quy mô lớn tại GAM là điều thực sự đang diễn ra.

Việc Dia1 muốn ra đi cũng đã được cựu HLV Tinikun hé lộ trong một bài viết mới đây, và trong một viễn cảnh tồi tệ nhất, thì rất có thể GAM sẽ chỉ còn giữ chân được Levi và Kiaya, câu nói "GAM sẽ chỉ còn lại cái tên" phải chăng sẽ sớm ứng nghiệm sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm