OSAD tung "Cô Na Đi Xa" phiên bản studio: điển trai chuẩn "bạn trai lý tưởng", ở nhà ngắm và nghe nhạc "hứng thính" thôi cũng đủ vui rồi!

Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 21:20 15/04/2020

"Cô Na Đi Xa" là một sáng tác của chính OSAD và được nam rapper đặt rất nhiều tâm huyết, như một món quà tinh thần anh gửi tặng đến cộng đồng trong những ngày căng thẳng chống dịch COVID-19.

Tối 15/4, OSAD tiếp tục tung phiên bản studio của ca khúc "Cô Na Đi Xa", sáng tác của riêng chàng rapper để gửi tặng khán giả trong mùa dịch COVID-19. Sau khi tung ra phiên bản lyrics hoạt hình vô cùng đáng yêu trước đó thì ở phiên bản studio này, OSAD đã khoe vẻ đẹp trai ngời ngời - làm "trái tim" bao khán giả như hẫng đi một nhịp, chỉ muốn ở lì tại nhà để ngắm anh chàng mà thôi!

Cô Na đi xa (Studio Version) - OSAD

Được biết, "Cô Na Đi Xa" là một sáng tác của chính OSAD và được nam rapper đặt rất nhiều tâm huyết, như một món quà tinh thần anh gửi tặng đến cộng đồng trong những ngày căng thẳng chống dịch COVID-19.

Ca khúc được viết trên nền nhạc có giai điệu up beat sôi động và thể loại nhạc rap sở trường của OSAD. Khi sáng tác ca khúc này, OSAD muốn gửi gắm thông điệp cổ động, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay và vững lòng ý thức, bảo vệ sức khoẻ của mình và của những người xung quanh.

OSAD tung Cô Na Đi Xa phiên bản studio: điển trai chuẩn bạn trai lý tưởng, ở nhà ngắm và nghe nhạc hứng thính thôi cũng đủ vui rồi! - Ảnh 2.
OSAD tung Cô Na Đi Xa phiên bản studio: điển trai chuẩn bạn trai lý tưởng, ở nhà ngắm và nghe nhạc hứng thính thôi cũng đủ vui rồi! - Ảnh 3.

Bản rap đã "nhân hoá" virus COVID-19 trở thành "Cô Na" vừa hài hước nhưng cũng vừa châm biếm, là thứ mà "là nỗi ám ảnh của cả trẻ con đến người già" - "ai gặp cô thì không có sức cũng hay ho". Tiếp đó, ca khúc đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho khán giả: từ việc cách ly ở nhà, hạn chế đi ra nơi đông người, không tích trữ thức ăn không cần thiết, tiếp nhận thông tin phải cân nhắc nhiều nguồn chống fake news,...  

Đặc biệt, nhiều câu rap trong "Cô Na Đi Xa" cũng khiến khán giả không khỏi tự hào: "Anh em cứ yên tâm rồi cũng đâu vào đấy - Việt Nam một lòng dịch bệnh kia là mấy!".

OSAD tung Cô Na Đi Xa phiên bản studio: điển trai chuẩn bạn trai lý tưởng, ở nhà ngắm và nghe nhạc hứng thính thôi cũng đủ vui rồi! - Ảnh 4.
OSAD tung Cô Na Đi Xa phiên bản studio: điển trai chuẩn bạn trai lý tưởng, ở nhà ngắm và nghe nhạc hứng thính thôi cũng đủ vui rồi! - Ảnh 5.

OSAD cũng tranh thủ "khoe" vẻ đẹp trai ngời ngời trong phòng thu.

Sau khi kết thúc những cảnh quay tại phòng thu, OSAD ngồi lại và gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể khán giả. Anh chàng rapper hi vọng ca khúc "Cô Na Đi Xa" cũng như thông điệp đầy ý nghĩa của ca khúc sẽ được khán giả chia sẻ rộng rãi để góp phần nâng cao nhận thức xã hội và nâng cao tinh thần lạc quan của mọi người trong thời điểm quan trọng này.

OSAD tung Cô Na Đi Xa phiên bản studio: điển trai chuẩn bạn trai lý tưởng, ở nhà ngắm và nghe nhạc hứng thính thôi cũng đủ vui rồi! - Ảnh 6.

Cô Na Đi Xa - OSAD | Music Video Animation

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm