Orange tiếp tục áp dụng công thức của "Người lạ ơi", bắt tay với rapper đời đầu Binz trong sản phẩm mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 23/12/2018

"Tình nhân ơi" là ca khúc có giai điệu bắt tai, ca từ "gây nghiện" đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Orange và rapper đời đầu BinZ.

Gần 1 năm sau thành công ngoài sức tưởng tượng của MV "Người lạ ơi", Orange mới chính thức gia nhập đường đua Vpop tháng 12 bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Tình nhân ơi". Theo đúng công thức thành công của ca khúc “Người Lạ Ơi" trước đó, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Superbrothers tiếp tục là sự tổng hoà các yếu tố tạo nên một bản hit: giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực của Orange và đặc biệt là lời rap sâu sắc, ngọt ngào của Binz. Phần hoà âm phối khí vẫn do Superbrothers là NSX Châu Đăng Khoa và Nemo đảm nhận.

"Tình nhân ơi" là ca khúc có giai điệu bắt tai, lôi cuốn cùng phần điệp khúc gây nghiện được lặp đi lặp lại toàn bài "Tình nhân ơi anh đang ở đâu/ Làm gì để gặp được nhau". Phần rap của BinZ cũng gây ấn tượng bởi ca từ tự sự, trầm buồn. Nội dung ca khúc kể về tâm trạng của những kẻ dù đang chìm đắm trong tình yêu nhưng sau cùng, điều nhận lại vẫn là sự phản bội.

MV "Tình nhân ơi" - Orange x BinZ

Orange tiếp tục áp dụng công thức của Người lạ ơi, bắt tay với rapper đời đầu Binz trong sản phẩm mới - Ảnh 2.

Phần hình ảnh trong MV được thực hiện tương đối đơn giản bởi ekip của đạo diễn Nguyễn Khoa - cũng là đạo diễn của MV "Người lạ ơi" trước đó. Orange và BinZ không trực tiếp tham gia diễn xuất, thay vào đó là sự góp mặt của nữ chính - người mẫu Fung La và Duy Minh (Vietnam Next Top Model) đảm nhận. 

Xuyên suốt MV là cảm xúc uất hận của Fung La khi bị người yêu lừa dối, ngoại tình với một cô gái khác. Ở phần cuối MV, cô gái đã quyết định đốt sạch những kí ức về người yêu cũ. Đồng thời, phân cảnh cuối khi chàng trai xuất hiện trong tình trạng bị trói trong cốp xe cũng khiến người xem phải bất ngờ.

Orange tiếp tục áp dụng công thức của Người lạ ơi, bắt tay với rapper đời đầu Binz trong sản phẩm mới - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm