Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ "lồi lõm" không tôn trọng với khán giả, "làm màu" từ thời cấp 3?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 26/07/2021

Orange đã đích thân vào đáp trả một bình luận tiêu cực về mình.

Mới đây, trong bài đăng ở một group cộng đồng đề cập về Orange, một netizen đã để lại bình luận khá hằn học về nữ ca sĩ Người Lạ Ơi. Theo đó, người này cho rằng mặc dù Orange hát hay nhưng thái độ "lồi lõm, không chuyên nghiệp", một lần đi diễn do mệt nên cô chỉ trình diễn ca khúc cho xong, không giới thiệu cũng như không cúi đầu chào khi kết thúc.

Nghiêm trọng hơn, người này khẳng định trong sân khấu đó, Orange đã hát nhép, một cáo buộc khá nặng nề với một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực như cô. Người này còn cho rằng Orange "thảo mai" khi thường xuyên bình luận, tương tác khí thế ở các bài đăng của người nổi tiếng hơn. Chưa dừng lại ở đó, Orange còn bị cho rằng đã có thái độ "làm màu" ở những năm cấp 3 khi cô đang là học sinh ở trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM.

Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ lồi lõm không tôn trọng với khán giả, làm màu từ thời cấp 3? - Ảnh 1.

Chỉ ít phút sau khi bình luận kia xuất hiện, đích thân Orange đã vào đáp trả 1:1 với người này. Orange qua đó đã phủ nhận tất cả mọi cáo buộc của tài khoản Facebook nói trên.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không bao giờ có thái độ không tôn trọng khán giả khi trình diễn trên sân khấu. Orange nhấn mạnh cô không bao giờ hát nhép, kể cả trong chương trình trường học được netizen nói trên đề cập. Cô cho biết mình thường xuyên được các học sinh khóa dưới mời về trường cấp 3 trình diễn và có clip quay lại các màn trình diễn để đối chứng với thông tin người kia cung cấp. Orange cho biết ở cấp 3 cô khá mờ nhạt nên chắc chắn không có chuyện "làm màu".

Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ lồi lõm không tôn trọng với khán giả, làm màu từ thời cấp 3? - Ảnh 2.

Orange khi còn là học sinh cấp 3 ở trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Về việc "thảo mai" với các bài đăng của người nổi tiếng trên MXH, Orange cho biết cô bình luận ở rất nhiều các bài đăng của tất cả mọi người, các group cộng đồng chứ không chỉ với người nổi tiếng hơn. Đây là sự thật vì người hâm mộ theo dõi Orange lâu năm có thể thấy cô rất chăm chỉ "tương tác" ở các trang cộng đồng, thậm chí ở các group kín như một netizen "hóng hớt" thông thường.

Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ lồi lõm không tôn trọng với khán giả, làm màu từ thời cấp 3? - Ảnh 3.

Orange trình diễn tại The Heroes

Bạn gì ơi, mình xin lỗi nếu làm phật lòng bạn nhưng mình khẳng định KHÔNG BAO GIỜ có chuyện mình hát xong mà gật đầu không chào hỏi ai mà đi vào nhé bạn. Nhưng thôi, chuyện đó không quan trọng bằng việc bạn nói mình lipsync ở Hạ Về trường Lê Hồng Phong, đó là chương trình của trường cấp 3 của mình, mỗi năm các em năm dưới vẫn mời mình về và mình khẳng định mình KHÔNG hát nhép nhé ạ. Nếu bạn muốn đối chứng xin liên hệ bất cứ ai từ ban tổ chức để lấy clip về xem để coi mình có thái độ lồi lõm và lipsync không nhé. Cảm ơn bạn.

Còn bạn thấy mình comment vào post của mấy người nổi nổi mà bạn có thèm xem những người không nổi hay bạn bè mình mà mình vào comment đâu. Bây giờ tương tác với người nổi hơn mình là thảo mai hả bạn? Còn xin lỗi ở cấp 3 mình mờ nhạt thấy sợ luôn, ở đó mà làm màu.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm