OPPO ra mắt smartphone phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt, chỉ được bán giới hạn

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 08/12/2021

Mẫu OPPO Reno 7 5G Pro được lấy cảm hứng từ nhân vật Jinx trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại và cũng là nhân vật chính trong bom tấn Arcane của Netflix.

Oppo và Riot Games vừa giới thiệu mẫu smartphone Liên minh Huyền thoại Reno7 Pro giới hạn dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Thiết bị đi kèm với nhiều thay đổi về hình ảnh so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm lớp sơn mờ với các điểm nhấn chuyển màu xung quanh phía sau khung và camera cùng nhiều phụ kiện phiên bản giới hạn.

OPPO Reno 7 Pro 5G phiên bản Tốc Chiến chỉ được bán ra giới hạn 10.000 chiếc tại Trung Quốc. Hiện tại máy đang được đặt trước với mức giá giữ nguyên khi Reno 7 Pro được công bố, tức 3999 NDT (tương đương 14,5 triệu đồng).

Video unbox sản phẩm

Nhân vật Jinx trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại đóng vai trò là nguồn cảm hứng của mẫu smartphone này, với khẩu pháo tên lửa - món vũ khí đặc trưng của Jinx chính là thiết kế cho chiếc hộp. Hộp đựng Jinx phiên bản giới hạn bao gồm bộ sạc 65W, dây sạc, móc treo, ốp và nhãn dán...

OPPO ra mắt smartphone phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt, chỉ được bán giới hạn - Ảnh 3.

Đối với thông số kỹ thuật, OPPO Reno 7 Pro có RAM 12GB và bộ nhớ 256GB, chipset Dimensity 1200 Max 5G của MediaTek, màn hình AMOLED 90Hz và pin 4.500 mAh.

Về thông số phần cứng, smartphone bản đặc biệt này có các thông số tương tự phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm con chip Dimensity 1200-MAX, RAM 12GB. Viên pin của máy có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc siêu nhanh SuperVOOC 65W. Thiết bị cũng được đề xuất sử dụng trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

Với bom tấn Arcane, Vi và Powder - sau này nổi tiếng với tên Jinx cũng chính là cảm hứng cho mẫu smartphone này. Những người hâm mộ quen thuộc với game Liên Minh Huyền Thoại sẽ biết về kết cục của hai nhân vật này. Vi trở thành cảnh vệ cho thành phố Piltover, trong khi Jinx trở thành tên tội phạm sừng sỏ. Arcane mang đến câu chuyện về thời niên thiếu của hai chị em, để khán giả hiểu hơn về những lựa chọn và những sai lầm đã khiến họ bị chia tách.

OPPO ra mắt smartphone phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt, chỉ được bán giới hạn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm