Ốp lưng MagSafe vừa được giao đến tay, người dùng mới tá hoả… vì không có lỗ loa

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 22/10/2020

Rất nhiều khách hàng mua ốp lưng MagSafe dành cho iPhone 12 đã “ngã ngửa" khi sản phẩm vừa giao đến tay nhưng lại không được khoét lỗ loa.

Đã có ít nhất hai bài đăng khác nhau của người dùng Reddit than phiền về việc những chiếc ốp lưng MagSafe không được khoét lỗ ở khu vực loa và mic. Một người dùng Reddit cho biết đã liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Apple và được xác nhận đây là một lỗi trong quá trình sản xuất.

Ốp lưng MagSafe vừa được giao đến tay, người dùng mới tá hoả… vì không có lỗ loa - Ảnh 1.

Tuy nhiên đây chỉ có một số ít các ốp lưng MagSafe gặp phải trường hợp "khó đỡ" này. Đại diện Apple cho biết, tất cả những sản phẩm lỗi sẽ được hỗ trợ đổi trả bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc mang đến các đại lý phân phối chính hãng để được hỗ trợ.

Ốp lưng MagSafe vừa được giao đến tay, người dùng mới tá hoả… vì không có lỗ loa - Ảnh 3.

Trong những năm trở lại đây, chất lượng gia công của các sản phẩm đến từ "Táo Mỹ" đang có sự suy giảm đáng kể, kèm với đó là nhiều chiêu trò nhằm bán thêm nhiều sản phẩm bên lề. Những chiếc ốp lưng MagSafe chính là một trong những minh chứng gần đây nhất cho sự cẩu thả này.

Ảnh: Reddit

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm