Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử

Beaver, Theo Tổ quốc 21:14 09/07/2020

Ông xã An Dĩ Hiên hết sức yêu thương con gái riêng của anh và vợ cũ, tặng cho cô bé khối tài sản cực khủng dù mới 11 tuổi.

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, đại gia Trần Vinh Luyện – ông xã của "Thiên kim xứ Đài" An Dĩ Hiên đã tặng cho con gái riêng của anh và vợ cũ 20% cổ phần công ty. Điều này có nghĩa là cô bé 11 tuổi này đang nắm trong tay khối tài sản cực khủng có giá trị lên tới 1,7 tỷ tệ (5620 tỷ). Ngoài ra, mỗi tháng, Trần Vinh Luyện còn chi 90 nghìn tệ (khoảng hơn 300 triệu đồng) cho vợ cả làm tiền nuôi dưỡng con gái.

Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 2.
Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 3.

Truyền thông xứ Đài đưa tin ông xã thiên kim xứ Đài An Dĩ Hiên chuyển tặng con gái riêng 20% cổ phần công ty, có giá trị lên tới hơn 5600 tỷ.

Được biết, Trần Vinh Luyện là CEO của tập đoàn Đức Tấn, năm nay 47 tuổi và rất kín tiếng trước giới truyền thông. Trước khi kết hôn với An Dĩ Hiên, Trần Vinh Luyện từng có 1 cuộc hôn nhân dang dở và có 1 cô con gái năm nay 11 tuổi. Dù đã ly hôn nhưng Trần Vinh Luyện vẫn luôn cố gắng để con gái có được cuộc sống tốt nhất, mỗi lần trường học có sự kiện, anh đều cố gắng bớt chút thời gian để ở bên con. Thậm chí, vì con gái anh thích ra biển chơi, Trần Vinh Luyện từng mua 1 du thuyền hạng sang làm quà cho cô bé.

Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 4.

Món quà đắt đỏ mà Trần Vinh Luyện dành tặng con gái

Năm 2017, Trần Vinh Luyện tổ chức hôn lễ thế kỷ với mỹ nhân kém 8 tuổi An Dĩ Hiên. Sau khi về chung 1 nhà, An Dĩ Hiên được ông xã giàu có yêu chiều hết mực, cô cũng đã nhanh chóng sinh quý tử cho nhà họ Trần. Ông xã đại gia chẳng ngại ngần khi chi tiền cho thiên kim tiểu thư xứ Đài xinh đẹp. Anh từng mua 4 căn biệt thự trị giá 550 triệu tệ (1816,7 tỷ đồng) làm quà cho An Dĩ Hiên và con trai. Trong sinh nhật của nữ diễn viên, vị đại gia này cũng mua tặng cô 1 chiếc vòng cổ kim cương có giá lên tới 13,57 triệu tệ (44,8 tỷ đồng). Ngoài ra, khi tham dự 1 sự kiện, An Dĩ Hiên từng bày tỏ sự yêu thích với 1 con nai đúc đồng có giá lên tới hơn 20 triệu Đài tệ (15,8 tỷ đồng) nhưng đáng tiếc lại bị người khác mua mất khiến cô cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Vì thỏa lòng bà xã, Trần Vinh Luyện đã tìm mua lại chú nai này.

Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn, An Dĩ Hiên được chồng đại gia yêu chiều hết mực.

Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 6.

Cô được "thưởng nóng" 4 căn biệt thự vì sinh được con trai cho nhà họ Trần.

Ông xã Triệu Mẫn An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử - Ảnh 7.

An Dĩ Hiên vui vẻ chụp cạnh con nai đúc bằng đồng mà ông xã dày công kiếm tìm

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm