Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 08/07/2020

Những lùm xùm trong chuyện tình cảm của Trịnh Sảng suốt nhiều năm qua là nguyên nhân chính dẫn tới việc này?

Trong làng giải trí Hoa ngữ, nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân 9X được khen ngợi bởi nhan sắc, thần thái vượt trội so với thế hệ tiểu Hoa đán 9X, thì Trịnh Sảng chính là "Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo" với độ hot khiến ai cũng phải ngạc nhiên và thán phục. Nhất cử nhất động của người đẹp họ Trịnh đều dễ dàng trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn dính dáng tới người đẹp này. Một bài viết trên trang QQ mới đây đã lý giải lý do vì sao các sao nam trong giới đều "né" Trịnh Sảng kịch liệt.

Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 2.
Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 3.

Bài viết trên trang QQ

Một blogger xứ Trung đã có 1 bài viết chia sẻ rằng, các sao nam trong giới luôn coi Trịnh Sảng là "củ khoai tây nóng bỏng tay". Họ không hề muốn có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào với nàng "Bối Vi Vi", thậm chí có người tỏ ra thận trọng. Đó là lý do vì sao sau khi tham gia 1 show truyền hình trò chuyện với Trịnh Sảng, chỉ vì 1 lần lỡ lời, Hứa Ngụy Châu đã ngay lập tức lên tiếng đính chính, làm rõ rằng anh không hề bị Trịnh Sảng bắt nạt.

Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 4.

Lời chia sẻ từ blogger

Trang QQ cũng đã có bài phân tích các mối quan hệ tình cảm của Trịnh Sảng trong suốt quá trình tham gia làng giải trí. Năm đó, Trịnh Sảng đơn phương tuyên bố chia tay Trương Hàn, biến scandal này trở thành sự kiện ầm ĩ nhất nhì giới showbiz, sau đó cô còn bộc bạch rằng mình đi phẫu thuật thẩm mỹ là vì liên quan đến chuyện tình cảm. Thời điểm này, Trương Hàn liên tục nhận chỉ trích, chửi bới, bị netizen bạo lực mạng, rất nhiều năm sau này anh vẫn không lên tiếng thanh minh.

Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 5.
Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 6.

Trịnh Sảng và Trương Hàn thuở còn mặn nồng

Sau khi chia tay với Trương Hằng, Trịnh Sảng hẹn hò với "trai xấu" Hồ Ngạn Bân và "CEO rởm" Trương Hằng. Cả 2 mối tình này đều kết thúc trong ồn ào, không mấy êm đẹp. Sau khi đường ai nấy đi với Trịnh Sảng nhiều năm, Hồ Ngạn Bân "tức nước vỡ bờ", lên tiếng chỉ trích ngược lại Trịnh Sảng là người luôn muốn lôi chuyện cũ ra để PR bản thân, đánh bóng tên tuổi. Vụ việc chia tay với Trương Hằng còn ầm ĩ hơn khi cặp đôi quyết lôi nhau ra toà. Trang QQ nhận xét, không thể quy hoàn toàn trách nhiệm về phía "nhà trai", bởi "nhà gái" cũng là lý do khiến cho cả 3 mối quan hệ kia trở nên thị phi, ồn ào.

Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”? - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm