Ông xã Lan Khuê hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng chuẩn bị chào đời

AN, Theo Helino 22:08 06/08/2019

John Tuấn Nguyễn - ông xã Lan Khuê đang mong chờ từng ngày để đón con đầu lòng chào đời.

Từ khi thông báo mang thai con đầu lòng, Lan Khuê luôn được ông xã John Tuấn Nguyễn chăm sóc từng ly từng tí. Không chỉ đích thân vào bếp phụ vợ nấu ăn, nam doanh nhân còn chơi với cháu nhỏ ở nhà để tập chăm con. Cho tới mới đây, John Tuấn Nguyễn còn hạnh phúc hơn khi khoe ảnh siêu âm con đầu lòng hơn 6 tháng thai kỳ và chính thức tiết lộ giới tính bé là một quý tử.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ông xã Lan Khuê dí dỏm viết: "Connor, my lil man, now countin down till the day I have to wipe yo booty" (Tạm dịch: Connor, con trai nhỏ bé của ba, giờ ba đang đếm ngược từng ngày để được vỗ mông con). Điều này đã làm đông đảo bạn bè, khán giả vô cùng thích thú và cho rằng, dường như "Connor" chính là tên thân mật mà vợ chồng Lan Khuê dành cho con trai đầu lòng. Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc cũng được mọi người đồng loạt gửi tới John Tuấn Nguyễn và cầu chúc Lan Khuê sẽ mẹ tròn con vuông.

Ông xã Lan Khuê hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng chuẩn bị chào đời - Ảnh 1.

Ảnh siêu âm con trai đầu lòng của vợ chồng Lan Khuê vừa được chia sẻ.

Ông xã Lan Khuê hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng chuẩn bị chào đời - Ảnh 2.

Rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ đã được gửi tới Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn.

Trong suốt thời gian Lan Khuê mang thai, ông xã của cô luôn yêu chiều hết mực và còn chuẩn bị sẵn mọi kiến thức để làm bố.

Dù đã hơn 6 tháng thai kỳ nhưng Lan Khuê vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và nhan sắc xinh đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm