“Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 10/03/2020

Park Jin Young - Chủ tịch JYP khiến netizen bức xúc khi đưa ra những lời nhận xét thiếu tế nhị về cân nặng của thiếu nữ 17 tuổi ngay trên sóng truyền hình.

Thời gian gần đây, JYP Entertainment đang tổ chức chương trình “Nizi Project” để tìm kiếm các thành viên cho nhóm nhạc nữ mới tại Nhật. Trong tập phát sóng gần đây, chủ tịch JYP khiến nhiều người bức xúc vì liên tục chỉ trích về cân nặng của thí sinh 17 tuổi.

Theo đó, sau màn trình diễn của Ikematsu Riria (17 tuổi), Park Jin Young cho rằng thí sinh ít luyện tập, chưa biết cách chăm sóc bản thân đặc biệt là không biết quản lý cân nặng. Thậm chí vị chủ tịch này còn cho rằng Ikematsu Riria không hề nghiêm túc với việc trở thành idol vì không quản lý được cân nặng. Ngay sau khi được phát sóng, JYP bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc vì cho rằng những lời nhận xét này có thể khiến cô gái 17 tuổi tổn thương.

JYP chỉ trích thí sinh khá nặng nề vì không quản lý được cân nặng

Lời nhận xét của JYP khiến cô bé 17 tuổi bị sốc nặng

Một số bình luận của netizen:

- Cơ thể của một người trưởng thành khác hoàn toàn với một cô bé 17 tuổi. JYP đã đi quá xa khi đề nghị cô bé chỉ ăn 1 buổi 1 ngày dù đang trong độ tuổi phát triển. Học hát, nhảy và việc chỉ trích cân nặng của một cô bé là 2 chuyện khác nhau.

- Người đàn ông này đang đùa đúng không. Mỗi ngày chỉ ăn một bữa dù cô bé ở trong độ tuổi đang phát triển?

- Sau 25 năm, công ty ông ấy vẫn chưa biết cách làm thế nào để có một bữa ăn đủ dưỡng chất nhưng ít calo? Tôi nghĩ công ty này nên thuê một nhà tư vấn dinh dưỡng dành cho các thực tập sinh.

“Ông trùm JYP” bị chỉ trích vì nhận xét thiếu tế nhị về cân nặng của thiếu nữ 17 tuổi - Ảnh 4.

Hiện JYP đang bị netizen chỉ trích nặng nề

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm