"Ông trùm" JYP Park Jin Young bí mật cưới lần hai

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 11/10/2013

Đám cưới được diễn ra ở địa điểm riêng tư với chỉ những bạn bè thân thiết.

Ngày hôm qua (10/10), Park Jin Young đã chính làm đám cưới lần thứ hai với cô gái trẻ hơn anh 8 tuổi. Đám cưới được diễn ra ở địa điểm riêng tư với chỉ những bạn bè thân thiết. Vì lý do này nên toàn bộ ảnh từ đám cưới không được công khai.
 
"Ông trùm" JYP Park Jin Young bí mật cưới lần hai 1

Tuy nhiên, vào cùng thời điểm, Park Jin Young đã để lại lời nhắn hạnh phúc trên trang Twitter của mình. Ông vua của JYP Entertainment viết: “Trái tim tôi như đang bồn chồn, và tôi không thể ngủ được. Tôi thực sự cảm kích và biết ơn gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ. Cũng cảm ơn ông trời rất nhiều nữa. Hôm nay, tôi hy vọng sẽ là một sự khởi đầu, thay đổi từ những thứ không lâu dài sang những điều thuộc về vĩnh viễn, nói và để lắng nghe".
 
"Ông trùm" JYP Park Jin Young bí mật cưới lần hai 2

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai, Park Jin Young tái hôn sau 4 năm kể từ khi ly dị cô Seo và cũng là mối tình đầu của mình vào năm 2009. Theo chia sẻ của Jin Young thì vợ mới của anh không hoạt động trong ngành giải trí và chính là nàng thơ trong bài hát You’re the only one, ca khúc nằm trong album phát hành năm 2012.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm