Ông hoàng Youtube PewDiePie chuẩn bị cán mốc 100 triệu lượt theo dõi, bất ngờ công bố đã kết hôn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/08/2019

YouTubers Felix "PewDiePie" Kjellberg và Marzia "CutiePie" Bisognin đã xác nhận rằng họ đã chính thức kết hôn. PewDiePie hiện là YouTuber được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, hiện đã đạt gần chạm mốc 100 triệu và anh chính thức trở thành YouTuber solo đầu tiên làm được điều đó.

Ông hoàng Youtube PewDiePie chuẩn bị cán mốc 100 triệu lượt theo dõi, bất ngờ công bố đã kết hôn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, việc anh kết hôn vẫn khiến không ít fan nghi ngờ khi anh chàng nổi tiếng là hay trêu chọc fan hâm mộ, chỉ khi được chính chủ đăng tin xác nhận người hâm mộ mới thở phào vì đây không phải là một cú lừa.

Marzia cũng là Youtuber nhưng cô đã ngừng đăng tải YouTube thường xuyên vào năm 2018, vì cô không còn thích thú với nội dung tải lên và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của cô, nhưng kênh của cô vẫn tự hào với hàng triệu người đăng ký. PewDiePie thì khác anh chàng đã không ngừng nghỉ tải lên hàng ngày trong nhiều năm và đã gặt hái được những phần thưởng, với giá trị ước tính hơn 20 triệu đô la, một con số đáng mơ ước.

Tuy nhiên, họ sống một cuộc sống khiêm tốn, với PewDiePie anh luôn nói với người hâm mộ rằng anh không làm YouTube vì tiền hay danh tiếng mà đó chỉ là niềm vui của anh. Dù vậy, nhưng những video của anh rất chất lượng và thu hút cho anh càng nhiều lượt xem và đăng ký, đến nay kênh Youtube của anh đã đạt hơn 99,6 triệu người đăng ký và sẽ chạm ngưỡng 100 triệu trong nay mai.

Ông hoàng Youtube PewDiePie chuẩn bị cán mốc 100 triệu lượt theo dõi, bất ngờ công bố đã kết hôn - Ảnh 2.

Bây giờ không còn tập trung vào YouTube, Marzia sản xuất và bán quần áo, dưới thương hiệu Tsuki và Felix là người mẫu. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên sau khi Marzia được một người bạn giới thiệu đến kênh Youtube của PewDiePie và cô đã gửi email cho anh để nói với anh rằng cô thấy video của anh thật hài hước, từ đó "fan cứng" Marzia luôn theo dõi, ủng hộ anh và nay cô nàng sẽ tiếp tục làm điều đó nhưng với vai trò là một người vợ, hai người vẫn thường xuyên tạo những video cùng nhau.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho cặp đôi trai tài – gái sắc này nào!

Ông hoàng Youtube PewDiePie chuẩn bị cán mốc 100 triệu lượt theo dõi, bất ngờ công bố đã kết hôn - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm