"Ông hoàng nhạc chế" sau 2 năm mất tích vừa comeback đã "chặn đứng" khả năng kéo dài top 1 trending YouTube của Lê Bảo Bình

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 17/12/2020

Sự trở lại đầy bất ngờ của "ông hoàng nhạc chế" sau 2 năm đã khiến cho Lê Bảo Bình ngậm ngùi nhường lại ngôi vị top 1 trending YouTube.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi "phát sốt" trước màn tái xuất của "ông hoàng nhạc chế" Vanh Leg. Cách đây 2 năm, sự mất tích đầy bí ẩn của Vanh Leg cũng từng làm nhiều người không khỏi hoang mang. Không ít tin đồn dấy lên để lý giải cho sự "bốc hơi" của anh trên YouTube. Người cho rằng anh chàng đã đi nghĩa vụ quân sự hoặc làm... chồng người ta nên mới hoàn toàn biến mất như vậy.

Đúng tối 15/12, Vanh Leg đã chính thức trở lại cùng sản phẩm nhạc chế đúng sở trường của mình mang tên Học Viện YouTube. Câu chuyện MV được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của Vanh Leg và cả những thông điệp đầy "thâm sâu" của anh gửi gắm vào trong sản phẩm trở lại. Với màn tái xuất đặc biệt này, chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng, Học Viện YouTube của Vanh Leg đã chính thức vươn lên top 1 trending cùng hơn 5 triệu lượt xem.

Ông hoàng nhạc chế sau 2 năm mất tích vừa comeback đã chặn đứng khả năng kéo dài top 1 trending YouTube của Lê Bảo Bình - Ảnh 2.

Sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của Vanh Leg chạm mốc top 1 trending chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng

Việc Vanh Leg trở lại và chiếm top 1 trending trong thời gian ngắn đã "chặn đứng" cơ hội phá vỡ kỷ lục giữ "ngôi vương" của Lê Bảo Bình. 

Cách đây 5 ngày, MV Níu Duyên của Lê Bảo Bình đã đạt top 1 trending sau 4 ngày lên sóng. Nếu như trước đó, nam ca sĩ từng giữ thành tích này trong 15 ngày liên tiếp thì với sự xuất hiện của Vanh Leg, anh đành ngậm ngùi "nhường ngôi" chỉ sau vài ngày đứng top 1. 

Ông hoàng nhạc chế sau 2 năm mất tích vừa comeback đã chặn đứng khả năng kéo dài top 1 trending YouTube của Lê Bảo Bình - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Vanh Leg đã làm cho Lê Bảo Bình ngậm ngùi lùi xuống thứ hạng #2 top trending YouTube

MV Níu Duyên - Lê Bảo Bình

Trở lại với Học Viện YouTube của Vanh Leg, "ông hoàng nhạc chế" đã khéo léo đưa những "thế lực" trong làng YouTube vài năm gần đây như Độ Mixi, Bà Tân Vlog hay 1977 Vlog. Bên cạnh đó, anh còn ngầm lên án những kênh YouTube với mục đích câu view mà bất chấp thực hiện những nội dung "bẩn" hay chỉ trích "giang hồ mạng". Ở cuối MV, Vanh Leg còn nhắn gửi đến những người hâm mộ đã luôn chờ đợi sự trở lại của mình: "Cho dù sau này con đường tôi đi còn nhiều chông gai nhưng tôi chỉ muốn nói rằng... Ngày nào tôi còn hát được thì tôi vẫn còn làm video cho mọi người xem".

Ông hoàng nhạc chế sau 2 năm mất tích vừa comeback đã chặn đứng khả năng kéo dài top 1 trending YouTube của Lê Bảo Bình - Ảnh 5.

Sản phẩm trở lại của Vanh Leg đã làm thoả mãn số đông người hâm mộ luôn theo dõi và chờ đợi anh tái xuất

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm