Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama "Anh Chủ Trọ"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 28/02/2021

Đầu năm 2021, để đánh dấu bước ngoặt trở thành một diễn viên chuyên nghiệp sau khi được công chúng biết đến trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa thứ 3, Trực Nguyễn đã quyết định cho ra mắt series "Anh Chủ Trọ".

Ngoài phần đảm nhận vai chính xuyên suốt, Trực Nguyễn cũng chính là người đầu tư thực hiện web drama "Anh Chủ Trọ", anh đã dành nhiều tháng lên ý tưởng và gần 3 tháng để hoàn thành các tập phim. Hiện tại "Anh Chủ Trọ" đang là một series khá hot và được chú ý nhều hơn qua từng tập phát sóng trên kênh YouTube cá nhân của Trực Nguyễn (https://www.youtube.com/user/changngodangyeu777).

Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama Anh Chủ Trọ - Ảnh 1.

Dù là web drama đầu tay nhưng Trực Nguyễn may mắn đã mời được dàn diễn viên tên tuổi và gạo cội tham gia: NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Hương Giang, Lâm Thắng (Á quân Cười Xuyên Việt 2017), Bảo Bảo, Khả Sơn, Mỹ Khôi, Trúc Anh, Công Dũng và các diễn viên trẻ của sân khấu kịch Minh Nhí… Trực Nguyễn rất vui và hạnh phúc khi được các cô chú, anh chị diễn viên hết lòng giúp đỡ và qua quá trình làm việc chung anh cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama Anh Chủ Trọ - Ảnh 2.

Mỗi tập phim của web drama là những câu chuyện, số phận khác nhau mà anh chủ trọ Trực (Trực Nguyễn thủ vai) chứng kiến và ra tay giúp đỡ các nhân vật bằng nhiều cách: các bạn sinh viên lên Sài Gòn trọ học và xa vào con đường tệ nạn: Hay bà mẹ vì thương con (do NSND Kim Xuân đảm nhận) đã có mâu thuẫn với con dâu mình... Các tình tiết trong phim không đề cao hóa một tính cách nào, nó rất đời thường và mang lại những cảm xúc thiêng liêng về tình mẫu tử, anh em bạn bè trong cuộc sống.

Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama Anh Chủ Trọ - Ảnh 3.

Tập 5 và 6 của series "Anh Chủ Trọ" lấy đề tài khá hot thời gian qua đó là cờ bạc cụ thể là môn poker và tình anh em. Khi biết được người em thuê phòng của mình là Hải (Minh Quân) vướng nợ nần của Nhân (Công Dũng), anh chủ Trực và các người bạn Bé Ba (Bảo Bào) và Đông (Khả Sơn) đã lên lên kế hoạch để giúp Hải phục thù. Tuy nhiên Trực đã thất bại khi chính bản thân đa thua sạch hơn 1 tỷ đồng, lúc này Trực chán nản và bỏ đi lang thang 1 mình nhiều ngày liền.

Link tập 5: https://www.youtube.com/watch?v=Ps22KCG0ve8&t=13s.

Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama Anh Chủ Trọ - Ảnh 4.

Quyết định phục thù, Trực đã dùng cả tài sản của mình để cùng Hải và Đông tham gia 1 ván bài quyết định với Nhân. Và cũng chính tại đây Trực đã giúp Hải biết được một sự thật từ chính người anh em Đông mà mọi người tin tưởng thời gian vừa qua. Đóng vai phản diện trong tập 5 và 6 không ai khác lại là Khả Sơn anh chàng gây sốt những ngày qua khi xuất hiện trong một vlog cùng chú Hoài Linh và được các bạn trẻ "săn lùng" trên các trang fanpage.

Link tập 6: https://www.youtube.com/watch?v=3tSjcR0ojXc.

Ông bố trẻ được chú ý tại “Người Ấy Là Ai?” - Trực Nguyễn cùng dàn hot boy xịn xò góp mặt trong web drama Anh Chủ Trọ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm