“Ông bố quốc dân” của Reply 1994 hé lộ tình bạn bất ngờ với nam thần V (BTS) - Park Bo Gum: Tất cả bắt nguồn từ 1 cô bé!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:06 26/09/2020

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, V (BTS), Park Bo Gum và nam tài tử Sung Dong Il vẫn vô cùng thân thiết với nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Sung Dong Il đã tiết lộ về tình bạn thân thiết của anh với các hậu bối gồm V (BTS)Park Bo Gum, bất chấp khoảng cách tuổi tác. "Ông bố quốc dân" và nam thần BTS gặp nhau trên phim trường, V vốn là fan của cô bé Sung Bin - con gái Sung Dong Il, nên kể từ đó 2 người trở nên thân thiết.

"Bí kíp" giữ tình bạn thân thiết với V và Park Bo Gum được Sung Dong Il tiết lộ chính là không ra vẻ tiền bối rao giảng, luôn lắng nghe tâm sự và không tạo áp lực lên các hậu bối. Nhờ bí quyết này mà bất chấp khoảng cách tuổi tác, các hậu bối đều vô cùng yêu quý và muốn được đi chơi cùng tài tử Reply 1994.

“Ông bố quốc dân” của Reply 1994 hé lộ tình bạn bất ngờ với nam thần V (BTS) - Park Bo Gum: Tất cả bắt nguồn từ 1 cô bé! - Ảnh 2.
“Ông bố quốc dân” của Reply 1994 hé lộ tình bạn bất ngờ với nam thần V (BTS) - Park Bo Gum: Tất cả bắt nguồn từ 1 cô bé! - Ảnh 3.

V và Sung Dong Il trở nên thân thiết do nam thần BTS là fan của con gái nam diễn viên

"Khi bạn già đi, bạn sẽ hiểu. Bạn ăn thịt ba chỉ nướng với soju, bọn trẻ thì ăn đến tận 500.000 won (gần 10 triệu đồng) luôn. Thay vì gặp họ để làm ra vẻ tiền bối, rao giảng đạo lý, tôi luôn lắng nghe những gì họ nói. Và tôi nghĩ họ thích điều đó" - Sung Dong Il chia sẻ.

Nam tài tử giải thích thêm: "Tôi lắng nghe câu chuyện của hậu bối vì tò mò. Chúng tôi không bao giờ nói về diễn xuất. Tôi không cố gắng dạy họ diễn xuất là gì. Tôi chỉ hỏi họ muốn ăn gì, chúng tôi đùa giỡn và kể những câu chuyện thú vị, rồi sau đó về nhà".

“Ông bố quốc dân” của Reply 1994 hé lộ tình bạn bất ngờ với nam thần V (BTS) - Park Bo Gum: Tất cả bắt nguồn từ 1 cô bé! - Ảnh 4.

Nhờ thái độ thân thiện và tâm lý với các hậu bối, Sung Dong Il đã trở thành tiền bối ai cũng ngưỡng mộ

"Ông bố quốc dân" đi đến kết luận: "Có lẽ bọn trẻ nghĩ rằng điều đó rất vui bởi có 1 người tiền bối luôn lắng nghe họ nói chuyện. Chính là điều đó, không có gì đặc biệt. Tôi chỉ lắng nghe họ thôi".

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm