"Once Upon a Time" chính thức bị khai tử sau 7 mùa

Duy Châu - M, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 07/02/2018

Trong nhiều mùa phát sóng và bị đánh giá nhàm chán, dài dòng, đài ABC đã quyết định chấm dứt "Once Upon a Time" sau phần thứ 7.

Mới đây, theo trang The Hollywood Reporter thì series truyền hình kì ảo Once Upon A Time chính thức bị khai tử. Mùa phim thứ 7 hiện đang được chiếu trên đài ABC chính là mùa phim cuối cùng.

Once Upon a Time chính thức bị khai tử sau 7 mùa - Ảnh 1.

Việc này khởi nguồn từ việc chất lượng của phim ngày càng giảm sút. Đầu tiên là việc thay đổi lịch chiếu từ chủ nhật sang thứ hai đã làm giảm 37% số lượng khán giả theo dõi kênh. Bên cạnh đó lượng rating đạt rất thấp chỉ 1.1 trong nhóm người từ 18 đến 49 tuổi. Những con số đã nói lên tất cả và sự chấm dứt series này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài ra, chủ tịch của ABC Entertainment, Bà Channing Dungey còn nói trong lời phát biểu của mình rằng: "Once upon a time sẽ mãi là một phần của di sản của ABC và chúng tôi không thể chờ đợi để các fan theo dõi cùng chúng tôi trong chương cuối cùng này".

Once Upon a Time chính thức bị khai tử sau 7 mùa - Ảnh 2.

Trong bảy năm, Once Upon A Time đã làm say mê không biết bao nhiêu khán giả trên toàn thế giới, với những câu chuyện cổ tích quen thuộc của Disney, và sự đóng góp của tác phẩm này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên với những phản hồi không tích cực trong thời gian qua đã khiến series phim có một cái kết không mấy vui vẻ, khi chỉ dừng lại ở phần thứ bảy.

Once Upon a Time chính thức bị khai tử sau 7 mùa - Ảnh 3.

Cốt truyện của series phim này được tạo ra bởi hai nhà biên kịch nổi tiếng Adam Horowitz và Edward Kitsis. Là một bộ phim truyền hình cổ tích của Mỹ. Với sự tham gia của hàng hoạt diễn viên nổi tiếng như: Josh Dallas trong vai Prince Charming, Jared Gilmore trong vai Henry Mills và Robert Carlyle trong vai Rumpelstiltskin….

Tại Việt Nam Once Upon a Time đã được đăng ký bản quyền và chính thức được phát sóng trên kênh Star Movies bắt đầu vào ngày 11/5/2012, và tiếp đó là tối mỗi thứ sáu hàng tuần của những ngày còn lại trong tháng 5. Từ ngày 31/1/2013, mùa 1 của Once Upon a Time chính thức phát sóng vào buổi tối trên kênh truyền hình VTV3.

Hiện phần 7 của series phim Once Upon a Time đang được chiếu trên kênh ABC.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm