Ơn giời, "Encounter" không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc

JC, Theo Helino 15:03 07/12/2018

Theo chỉ số rating mới được cập nhật, "Encounter" của đài tvN tiếp tục giữ vững phong độ sau khi bị tụt rating "nhẹ" ở tập trước. Nhìn số liệu được công bố, người hâm mộ của cặp đôi "chị - em" Song Hye Kyo và Park Bo Gum không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Đừng nghĩ chiến thắng của tuyển Việt Nam sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến đời sống của cư dân mạng xứ Kim Chi, bằng chứng là tối qua sau khi siêu phẩm Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) với sự tham gia của Song Hye KyoPark Bo Gum chẳng lọt nổi vào top 10 tìm kiếm của Naver. Trong khi đó, cái tên đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lại chễm chệ lọt hẳn vào top 3 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Ngay cả đoạn video highlight ghi bàn của Quang Hải và Công Phượng đứng đầu lượt video lượt xem và tìm kiếm tại Naver TV. Khán giả của Encounter không khỏi lo lắng cho số phận của đứa "con cưng" mình khi trước đó, bộ phim đã bị giảm rating nhẹ.

Ơn giời, Encounter không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam lọt top trong khi Encounter mất tích chẳng thấy đâu.

Tuy nhiên, sáng nay tình hình có vẻ khả quan hơn, khi theo như số liệu được công bố, Encounter của tvN dẫn đầu rating toàn quốc với 9.3% trong cùng khung giờ chiếu, so với tập 3 thì rating không hề có sự thay đổi. Tính riêng tại Seoul, Encounter đạt mức người xem là 11.3%.

Ơn giời, Encounter không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ở phân cảnh được nhiều người xem nhất của Encounter, mức rating được ghi nhận là 10.6%, Một con số không hề tệ.

Ơn giời, Encounter không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Encounter vẫn đang dẫn đầu so với các đối thủ trong cùng khung giờ phát sóng.

Riêng tại mặt trận Naver TV, sau khi bị tuyển Việt Nam chiếm sóng trong tối qua, tính đến thời điểm hiện tại trong top 10 video có lượt xem nhiều nhất của Naver, có đến 8 video thuộc về Encounter. Đoạn video highlight ghi bàn của Quang Hải Công Phượng phải nhường top 1 lại cho phân cảnh Jin Hyuk (Park Bo Gum) công khai mời Soo Hyun (Song Hye Kyo) đi ăn mỳ trước toàn thể nhân viên khách sạn Donghwa.

Ơn giời, Encounter không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Top 1 đang là video công khai mình là "chàng trai ramen" của Soo Hyun.

Ơn giời, Encounter không bị tụt rating sau cơn sốt của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Video highlight của tuyển Việt Nam chia tay vị trí số 1 và tạm hạ cánh tại vị trí số 6.

Encounter sẽ phát sóng trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần (21h30 giờ Hàn Quốc, 19h30 giờ Việt Nam).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm