Thích thú với clip chế "Hoàng Dung" Hoắc Kiến Hoa sánh đôi "Quách Tĩnh" Hồ Ca "Thần Điêu Đại Hiệp" phiên bản toàn nam

JC, Theo Helino 11:33 07/12/2018

Tất nhiên phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp toàn nam này chỉ là trí tưởng tượng của fan mà thôi. Trước tình hình bất cứ nữ diễn viên nào cũng vấp phải chê bai khi vào các vai nữ hiệp trong truyện Kim Dung, thì việc xuất hiện 1 dàn diễn viên không có bóng dáng phụ nữ chẳng phải là ý tưởng tồi.

Chẳng cần phải "dài cổ" tự hỏi khi nào phiên bản Tân Thần Điêu Đại Hiệp sẽ ra mắt, bởi có lẽ sau tạo hình "mũi to" của Cô Cô Mao Hiểu Tuệ, công chúng cũng chẳng còn mặn mà mấy với phiên bản mới này. Tuy nhiên, dưới sự sáng tạo của cư dân mạng, họ đã lên hẳn một danh sách những cái tên mà họ kỳ vọng sẽ hoá thân vào các nhân vật trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Thần Điêu Đại Hiệp.

Đáng chú ý nhất, đây sẽ là một phiên bản toàn nam và không hề có bất kỳ một nữ diễn viên nào. Có lẽ ngay cả Kim Dung lão sư không ngờ cư dân mạng có thể biến tấu tác phẩm của mình từ kiếm hiệp thành đam mỹ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 1.

Không có cơ hội để "chê" bất kỳ diễn viên nữ nào nữa, các fan hâm mộ Trung Quốc làm hẳn video clip Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam.

"Dương Quá" Ngô Lỗi có mối tình khó phai với "Tiểu Long Nữ" La Vân Hi

Từng có kinh nghiệm thủ vai Dương Quá phiên bản lúc nhỏ trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản của Vu Chính, công chúng hoàn toàn có thể tin tưởng Ngô Lỗi sẽ hoá thân "cực ngọt" khi vào vai Dương Quá. Với kinh nghiệm diễn xuất cùng ngoại hình xuất chúng, Ngô Lỗi sẽ là Dương Quá lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 2.

Dương Quá lúc nhỏ.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 3.

Trưởng thành lại càng điển trai.

Sắm vai người tình màn ảnh cùng Ngô Lỗi sẽ là nam tài tử điển trai La Vân Hi. Với tạo hình đậm chất tiên khí, với tà áo trắng thanh thoát trong Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi nổi lên như một hiện tượng cổ trang trong năm vừa qua. Qua đoạn video được cư dân mạng cắt ghép, Dương Quá (Ngô Lỗi) và Cô Cô (La Vân Hi) hoàn toàn xứng đôi vừa lứa.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 4.

Ngoại hình đậm chất tiên khí của La Vân Hi hoàn toàn phù hợp với Tiểu Long Nữ.

Dưới sự cắt ghép tài tình của cư dân mạng, hàng loạt phân cảnh "kinh điển" của Thần Điêu Đại Hiệp đều được tái hiện tài tình. Nếu không nói đây đơn thuần là một video cho fan làm, chắc chắn người bình thường sẽ nghĩ thực sự có một NSX đủ độ "điên" để sản xuất tác phẩm kinh điển này.

Loveline thế này đã đủ tình chưa?

Đỉnh cao của nghệ thuật cắt ghép. Phân cảnh đau lòng của Cô Cô khi thấy Quá Nhi của mình bị thương!

Đến ôm nhau cũng chân thực đến thế này.

Cặp đôi "Hồ - Hoắc" tái ngộ với vai diễn Quách Tĩnh và Hoàng Dung

Tuy chiến hạm của cặp đôi "Hồ - Hoắc" đã chính thức chìm kể từ ngày Hoắc Kiến Hoa rước Lâm Tâm Như về dinh, song không thể phủ nhận độ đẹp đôi của cả 2 mỗi khi đứng cùng nhau là không thể bàn cãi. Đã vậy Hồ Ca cũng từng có kinh nghiệm đóng vai Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu, vậy nên lần xuất hiện này các fan không ngại gán vai diễn Hoàng Dung cho Hoắc Kiến Hoa.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 8.

Từ chiến hữu thân thiết trong những bộ phim trước đây, Hoắc Kiến Hoa công khai nên duyên cùng Hồ Ca trên màn ảnh.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 9.

Hồ Ca có dịp trải nghiệm Quách Tĩnh phiên bản trung niên lần nữa, sau vai diễn thời thanh niên ở Anh Hùng Xạ Điêu.

Tuy nam diễn viên họ Hoắc từng có quá khứ giả gái xấu điên đảo, nhưng may cho Hoắc Kiến Hoa đây là phiên bản toàn nam. Nên độ điển trai và đẹp đôi giữa anh và Hồ Ca là hoàn toàn tương xứng.

Khúc này fan ghép hơi sai sai...

Ngoài ra, góp mặt trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam còn có những cái tên khủng:

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 11.

Trần Vĩ Đình sẽ vào vai ác nữ Lý Mạc Sầu.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 12.

Và người khiến Lý Mạc Sầu phát điên vì tình chính là gã Lục Triển Nguyên - vai diễn này không ai khác cũng là một "huynh đệ tốt" của Trần Vĩ Đình là Lý Dịch Phong.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 13.

Người sẽ vào vai thủ phạm chặt đứt cánh tay Dương Quá, vai diễn Quách Phù sẽ do Vương Tuấn Khải đảm nhận.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 14.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ vào vai Quách Tương, chưởng môn phái Nga My sau này.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 15.

Nhắc tới đam mỹ sao không thể "gọi hồn" Chu Nhất Long, trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam lần này Chu tiên sinh sẽ vào vai Anh Cô.

Thích thú với clip chế Hoàng Dung Hoắc Kiến Hoa sánh đôi Quách Tĩnh Hồ Ca Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản toàn nam - Ảnh 16.

Mỹ nam cổ trang Nghiêm Khoan sẽ vào vai Hoàng Lão Tà.

Xem lại đoạn video clip về phiên bản toàn nam của Thần Điêu Đại Hiệp đang được chia sẻ rầm rộ: 

"Thần Điêu Đại Hiệp" phiên bản toàn nam (Nguồn: Thính Vũ Hiên)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm