Ơn giời cuối cùng Cody Simpson thừa nhận đang say đắm yêu Miley Cyrus, tiết lộ điểm đặc biệt trong chuyện tình

Nhã An, Theo Helino 21:52 13/10/2019

Sau khoảng thời gian dài úp mở, Cody Simpson đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình ngọt ngào với Miley Cyrus.

Cuộc tình đầy bất ngờ của Cody SimpsonMiley Cyrus chỉ sau 2 tháng giọng ca "The Climb" tuyên bố ly hôn với Liam Hemsworth đang nhận được nhiều sự quan tâm. Cả hai dành tặng cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm và tình cảm, vậy nhưng lại không nói rõ về chuyện tình cảm, khiến cho công chúng vô cùng sốt ruột và cho rằng đây là một mối quan hệ "nhập nhằng".

Ơn giời cuối cùng Cody Simpson thừa nhận đang say đắm yêu Miley Cyrus, tiết lộ điểm đặc biệt trong chuyện tình - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cuối cùng sau bao ngày chờ mong, nam ca sĩ người Úc đã chính thức lên tiếng và nói về chuyện tình với cô nàng nổi loạn: "Tôi cảm thấy hạnh phúc, chúng tôi vô cùng vô cùng hạnh phúc. Cô ấy là một người vô cùng sáng tạo. Miley rất tâm huyết với những gì cô ấy làm và tôi cũng giống cô ấy. Đó là lý do vì sao chúng tôi hợp nhau đến vậy".

"Chúng tôi rất vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, đó là điều quan trọng trong 1 mối quan hệ". Cody chia sẻ hẹn hò với Miley là một trải nghiệm khác lạ với mình: "Lý do mà chuyện tình này không ở mức điên rồ, bất ngờ là bởi chúng tôi đã làm bạn của nhau rất lâu. Chúng tôi tìm lại nhau khi cả hai đều chán chuyện tụ tập tiệc tùng, hiện đang cố gắng hết mình vì công việc và giữ cho mọi thứ đều ổn thoả, lành mạnh". Cody còn nói thêm rằng: "Những cô gái tôi yêu trước đó đều là những mối tình "luôn và ngay", vừa gặp đã hẹn hò, chính vì vậy đây hoàn toàn là một trải nghiệm khác biệt khi 2 người làm bạn với nhau từ trước đó và chuyện tình cảm cứ thế phát triển dần dần".

Ơn giời cuối cùng Cody Simpson thừa nhận đang say đắm yêu Miley Cyrus, tiết lộ điểm đặc biệt trong chuyện tình - Ảnh 2.

Cody Simpson cho biết anh sẽ công bố bài hát viết về Miley mới vào tuần tới: "Tôi viết 1 bài hát cho cô ấy lúc cô ấy đang nằm trên giường bệnh. Miley cứ hối thúc tôi chuyện phải ra bài hát thật sớm: "Nếu như anh không công bố bài hát này, em sẽ thay anh làm chuyện đó. Em sẽ đăng nhập vào tài khoản Spotify của anh và tự đăng nó lên".

Ơn giời cuối cùng Cody Simpson thừa nhận đang say đắm yêu Miley Cyrus, tiết lộ điểm đặc biệt trong chuyện tình - Ảnh 3.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm