Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi

Nhã An, Theo Helino 14:17 12/10/2019

Maddison Brown chính là cô gái nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay sau khi hẹn hò với Liam Hemsworth - chồng cũ của Miley Cyrus.

Maddison Brown chắc chắn đang là mỹ nhân được săn đón nhất Hollywood thời điểm hiện tại khi loạt ảnh hẹn hò cực nhạy cảm của cô và Liam Hemsworth (chồng cũ Miley Cyrus) lan tràn khắp các mặt báo. Chỉ sau 2 tháng ly hôn, đây chính là mỹ nhân "bỏ bùa mê" khiến Liam đắm đuối hôn môi, "táy máy" động chạm vòng ba ngay trên phố đông người.

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 1.

Maddison sinh năm 1997, gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi với vai trò người mẫu. Đến năm 2015, cô bắt đầu dấn thân vào con đường nghệ thuật thứ bảy với 2 bộ phim truyền hình của nước Úc là "Go Big" và "The Kettering Incident". Sau đó, người đẹp ghi dấu ấn với truyền thông thế giới khi sắm vai cô con gái nhỏ của Nicole Kidman trong "Strangerland", sau đó là vai chính trong series phim truyền hình mang tên "Dynasty". Ấn tượng của công chúng thời bấy giờ chính là gương mặt xinh như búp bê của Maddison và diễn xuất tốt, rất nhập vai. Cô nàng cũng chính là một dân Úc chính hiệu, cùng quê nhà với Liam Hemsworth.

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 3.

Maddison hồi còn làm người mẫu tuổi teen

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 4.

Cô nàng và người đẹp Nicole Kidman trong buổi ra mắt "Strangerland"

Cận cảnh nhan sắc xinh như búp bê của cô nàng

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 6.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 7.

Gương mặt khả ái của Maddison nhận được nhiều lời ngợi khen

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 8.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 9.

Cô nàng xuất hiện trong rất nhiều sự kiện thời trang danh giá

Sở hữu chiều cao khủng 1m78, Maddison Brown còn là người mẫu triển vọng của nước Úc. Song song với nghiệp diễn viên, Maddison Brown thường xuyên có mặt tại sàn catwalk trình diễn các bộ sưu tập.

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 10.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 11.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 12.

Những lần sải bước trên sàn catwalk của tình mới Liam Hemsworth

Xinh đẹp, thanh tú và được ví như búp bê như vậy song Maddison Brown gây tranh cãi rất nhiều với 1 bài phỏng vấn, đặc biệt có liên quan đến Liam Hemsworth. Cụ thể, cô hùng hồn phát biểu rằng mình muốn "lên giường" với cả 2 anh em nhà Hemsworth. Phát ngôn táo bạo này của Maddison hiện đang gây tranh cãi lớn.

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 13.

Ngoài ra, cô cũng đang được đặt lên bàn cân so sánh với Miley khi có lối sống tránh xa tiệc tùng: "Tôi sống một mình ở nước ngoài, thoát khỏi sự ràng buộc của bố mẹ không có nghĩa tôi là kẻ tiệc tùng tối ngày. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi ra nước ngoài, quản lý nói với tôi rằng đừng có mà chìm đắm trong các buổi party đấy, tôi đã tuyên bố rằng: "Tin tôi đi, chuyện đó không xảy ra đâu".

Maddison tự miêu tả bản thân là người có "tâm hồn già cỗi": "Thi thoảng tôi cảm thấy mình có vấn đề trong việc kết nối với những người bằng tuổi tôi bởi tôi đã đi làm từ lâu lắm rồi. Sau đó, tôi lại gặp vấn đề tiếp với những người ngoài 20 gần 30 bởi chênh lệch tuổi tác. Tôi không biết nữa, có lẽ là tôi chưa tìm được đúng những người mình có thể trò chuyện được".

Không chỉ hút hồn bởi vẻ đẹp hoàn mỹ, Maddison còn gây ấn tượng với nhan sắc khi trang điểm nhạt, dường như chỉ tô chút son để thêm phần tươi tắn.

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 14.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 15.

Tình mới của Liam gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ

Kể cả khi son phấn đậm đà hay mặt mộc, Maddison đều rất xinh đẹp

Một vài hình ảnh khác của cô nàng:

Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 18.
Mỹ nhân khiến chồng cũ Miley say như điếu đổ: Nhan sắc như búp bê, tuy nhiên phát ngôn trong quá khứ gây tranh cãi - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm