Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 25/06/2022

Lê Dương Bảo Lâm là 1 trong số những trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi năm nay.

Ekip sản xuất Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa công bố thông tin về tập 4 sắp lên sóng. Theo đó, các trưởng phòng như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ xúc động về công việc và cuộc sống.

Nói về những ngày đầu tiên mới vào nghề, Lê Dương Bảo Lâm xúc động: "Em cảm thấy mọi người yêu thương em nhiều hơn, hằng ngày được làm nghề em cảm thấy rất vui, lúc trước em còn ở trọ em khổ lắm, em phải bán mặt cho màn ảnh, nói chuyện lên tục để ra được những đơn hàng".

Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống - Ảnh 2.
Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm kể về thời còn khó khăn

Tiếp nối Lê Dương Bảo Lâm, đến lượt Mạc Văn Khoa tâm sự về việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Mạc Văn Khoa kể: "Có những ngày chiên bún đậu dầu bỏng hết mặt hết da, cả ngày bưng bê mùi mắm tôm ám vào người về bế con không chịu theo".

Trái ngược với hai người em có "máu kinh doanh", Lâm Vỹ Dạ dở khóc dở cười khi nhắc đến shop quần áo chỉ mở được 5 ngày và phải đóng cửa ngay vì ế ẩm. Chia sẻ này khiến khán giả được trận cười lớn.

Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa cũng kể những khó khăn khi kinh doanh quán ăn

Tuần này, cả 4 khách mời đến với Ơn giời cậu đây rồi đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. 4 cái tên này gồm: Lương Bích Hữu, Cao Thái Hà, Duy Khánh, Chế Thanh.

Nói về việc thử thách diễn xuất cùng các trưởng phòng, Cao Thái Hà chia sẻ: "Nếu như mà thật sự bị các trưởng phòng đưa vào tình huống không biết xử lý thế nào, chắc có lẽ Hà có nhiêu xài nhiêu, bất quá thì mình đứng khóc thôi".

Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống - Ảnh 5.
Ơn giời cậu đây rồi: Lê Dương Bảo Lâm kể thời ở trọ cực khổ, phải nói chuyện để kiếm sống - Ảnh 6.

Cao Thái Hà và Lâm Vỹ Dạ

Vào vai một "chuyên gia trị tiểu tam" thông minh, có đạo đức nhưng Cao Thái Hà gặp phải tình huống éo le khi tiểu tam phải trị lại chính là bạn thân Lâm Vỹ Dạ. Sau khi lấy lại bình tĩnh, nữ diễn viên ra sức khuyên can và thẳng thắn phân tích: "Mày có biết cướp chồng người khác là người không có đạo đức hay không".

Thế nhưng chẳng những không khuyên ngăn được bạn mình, Cao Thái Hà sửng sốt khi bị Lâm Vỹ Dạ cho xem những bức ảnh cô thân mật với chồng người khác và hỏi ngược lại: "Xuất sắc chỗ nào, đạo đức chỗ nào mà dạy đời người ta?". Liệu Cao Thái Hà sẽ xử lý tình huống ra sao, nữ diễn viên có vượt qua được thử thách của căn phòng này?

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-le-duong-bao-lam-ke-thoi-o-tro-cuc-kho-phai-noi-chuyen-de-kiem-song-2022062422532657.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày