Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

Bell Shino; Ảnh: Viết Thanh; Clip: Team sự kiện, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 25/06/2022

Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chiều ngày 24/6, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với các giám khảo quốc tế trước đêm Chung kết sắp diễn ra vào ngày 25/6 tới. Đây cũng là lần đầu tiên bộ ba Hoa hậu quốc tế gồm Harnaaz Kaur Sandhu - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và Natalie Glebova - Hoa hậu Hoàn vũ 2005 cùng gặp gỡ truyền thông Việt Nam.

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 1.

Bộ 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã có những chia sẻ về quan điểm "Hoa hậu chỉ đi làm từ thiện". Người đẹp Ấn Độ bày tỏ: "Rất nhiều người có định kiến rằng các cuộc thi sắc đẹp chỉ phô diễn sự lộng lẫy, làm từ thiện. Tôi cho rằng dù tôi có là Hoa hậu hay không, là con người, việc hướng trái tim về cộng đồng, có diễn đàn nói lên tiếng nói của mình giúp đỡ người khác là điều cần thiết".

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 2.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng lên tiếng về chuyện bị miệt thị ngoại hình sau khi đăng quang. Cô chia sẻ: "Dĩ nhiên khi nghe những điều như thế, chắc chắn tôi cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên, khi ngồi ngẫm nghĩ lại, dù ai nói gì thì tôi vẫn yêu bản thân mình. Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có một cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ - nơi để các cô gái cất lên tiếng nói, lan tỏa thông điệp về sự tích cực cơ thể. Ở Hoa hậu Hoàn vũ 2021, tôi đã có cơ hội chia sẻ câu chuyện của bản thân, giúp đỡ về vấn đề sức khỏe, sinh sản, phụ nữ cho những cô gái Ấn Độ. Đó là điều tôi quan tâm. Ai cũng nên là sứ giả của những câu chuyện cộng đồng, của những nền văn hóa khác nhau".

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 3.

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 4.

Hoa hậu Ấn Độ trả lời về vấn đề "body shaming" và quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện” (Nguồn: Team sự kiện)

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 6.

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 7.

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 8.

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình, nêu quan điểm Hoa hậu chỉ làm từ thiện - Ảnh 9.

https://kenh14.vn/clip-duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-2021-len-tieng-khi-bi-miet-thi-ngoai-hinh-neu-quan-diem-hoa-hau-chi-lam-tu-thien-20220624172823205.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm