Thí sinh Hoa hậu Thể thao hô tên đầy sáng tạo, Lê Bống - Trần Thanh Tâm khiến khán giả bất ngờ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:49 24/06/2022

Lê Bống và Trần Thanh Tâm thể hiện ra sao trong màn hô tên giới thiệu bản thân ở cuộc thi Hoa hậu Thể thao?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa "nguội", Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam đã sắp lên sóng. Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tìm kiếm một người đẹp có nhan sắc lẫn hình thể. Miss Fitness Vietnam 2022 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi trong số dàn thí sinh có sự xuất hiện của 2 hot TikToker đình đám là Lê BốngTrần Thanh Tâm.

Trong buổi họp báo công bố top 42 thí sinh của Miss Fitness Vietnam 2022 vừa qua, màn giới thiệu, hô tên của các người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Là những hot TikToker đình đám trên MXH, nhiều người tò mò rằng Lê Bống và Trần Thanh Tâm sẽ thể hiện ra sao trong màn ra mắt truyền thông.

Bước lên sân khấu, "hot girl trứng rán" dõng dạc: "Tôi, Trần Thị Thanh Tâm, là 1 hiện tượng MXH, tôi đến đây để chứng minh rằng tôi là người có thực lực. Tôi, Thanh Tâm, Gia Lai". Đến phiên Lê Bống, cô bày tỏ: "Ai cũng có một phiên bản hoàn hảo nhưng bạn sẽ mãi không bao giờ gặp phiên bản đó nếu như hôm nay bạn không bắt đầu tập luyện". Tưởng chừng sau khi hít một hơi thật sâu, Lê Bống sẽ hô vang tên quê hương như những thí sinh còn lại. Thế nhưng hot TikToker lại khiến khán giả bất ngờ vì màn hô tên hết sức nhẹ nhàng.

Màn hô tên của dàn thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Nguồn: MultiMedia JSC)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/thi-sinh-hoa-hau-the-thao-ho-ten-day-sang-tao-le-bong-tran-thanh-tam-khien-khan-gia-bat-ngo-20220623164831969.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm