Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 25/06/2022

Lại thêm một nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân ở tập 6 Người Ấy Là Ai 2022.

Ở tập 6 Người Ấy Là Ai 2022 vừa lên sóng, nữ chính Quỳnh Nhi được nhiều khán giả biết đến khi từng tham gia phim truyền hình Tình Yêu & Danh Vọng trên sóng VTV. Nữ diễn viên nối gót nhiều nữ chính các tập phát sóng trước, chọn đúng "cực phẩm" độc thân cho mình. Chàng trai mà cô lựa chọn là Hoàng Dương - đại gia bất động sản, có sở thích chơi golf - môn thể thao được mệnh danh chỉ dành cho giới quý tộc.

Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng cực phẩm làm bất động sản độc thân, thích chơi golf - Ảnh 1.

Trong chương trình, Hoàng Dương chọn từ khóa 50/50 để bày tỏ tình cảm. Anh lý giải 50/50 chính là sự không trọn vẹn trong cuộc sống và tình yêu của mình, là "điều anh không mong muốn chứ không phải điều mình lựa chọn".

Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng cực phẩm làm bất động sản độc thân, thích chơi golf - Ảnh 2.

Ngay từ đầu, Hoàng Dương không phải là người được dàn cố vấn nhắm cho nữ chính vì sợ rằng chàng trai có nhiều thành công sẽ không phù hợp với một cô gái truyền thống như Quỳnh Nhi. Sau khi trao hoa cho Hoàng Dương, Quỳnh Nhi tiết lộ lý do: "Từ đầu chương trình anh chị có bảo em là một người truyền thống, nhưng mà em vẫn có cái gì đó hiện đại vẫn thích có những trải nghiệm và em nghĩ là em sẽ phù hợp với những người thú vị hơn". Hoàng Dương sau đó cũng bày tỏ: "Khi mà nghe được câu chuyện của em thì anh rất đồng cảm, anh với em đều còn trẻ, anh muốn là một người đem đến cho em những cái trải nghiệm mới".

Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng cực phẩm làm bất động sản độc thân, thích chơi golf - Ảnh 3.

Hoàng Dương cho biết anh đã để ý từng hành động nhỏ của Quỳnh Nhi từ đầu chương trình, "đốn gục" nữ chính khi đòi đổi vé máy bay về Hà Nội chung chuyến với cô

Ảnh: Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/tap-6-nguoi-ay-la-ai-2022-nu-dien-vien-vtv-chon-dung-cuc-pham-lam-bat-dong-san-doc-than-thich-choi-golf-20220625093207202.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm