"Gặp nhau cuối tuần" trở lại?

Nguyên Khánh, Theo Tiền Phong 16:24 24/06/2022

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh hé lộ, nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của “Gặp nhau cuối tuần” một thời sẽ sớm hội ngộ trong chương trình cuối tuần trên VTV3.

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đảm trách các tiểu phẩm trong Cuộc hẹn cuối tuần. Sau cuộc giao lưu với khách mời, khán giả được chiêu đãi tiểu phẩm ngắn ở cuối mỗi chương trình. Các tiểu phẩm này có sự góp mặt của hai gương mặt quen thuộc là NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung và một số gương mặt trẻ.

Trong cuộc ra mắt Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, đạo diễn Khải Anh tiết lộ bên cạnh các tiểu phẩm ở Cuộc hẹn cuối tuần, anh được đặt hàng sản xuất thêm một số gala. "Sẽ có hai số gala mang hơi hướng Gặp nhau cuối tuần nhưng được nâng cấp hơn", Khải Anh nói. Anh cho biết thêm, gala sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc từng góp mặt trong Gặp nhau cuối tuần, còn sân chơi Cuộc hẹn cuối tuần dành cho những gương mặt trẻ như Duy Nam, Dũng "Hớn", Trung "Ruồi".

Gặp nhau cuối tuần trở lại? - Ảnh 1.

Nhiều gương mặt quen thuộc trong các chương trình hài kịch trên VTV, có những nghệ sĩ gạo cội đã đi xa

Gặp nhau cuối tuần là một trong những chương trình ấn tượng khiến khán giả nhớ tới VTV3, phát sóng số đầu tiên vào 1/4/2000. Chương trình hài kịch dài khoảng 40 phút này từng là món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp thứ bảy hằng tuần. Ở thời điểm truyền hình chưa bùng nổ các gameshow, các loại hình giải trí và mạng xã hội chưa phát triển, Gặp nhau cuối tuần trong suốt 7 năm tồn tại góp phần đưa nghệ sĩ sân khấu phía Bắc đến gần khán giả, trở thành ngôi sao, làm nên các cặp bài trùng của truyền hình: Phạm Bằng-Hương “Tươi”, Xuân Bắc -Tự Long - Quang Thắng - Vân Dung - Công Lý - Giang Còi - Quang Tèo...

Gặp nhau cuối tuần trở lại? - Ảnh 2.

Đạo diễn Khải Anh (trái) và một số thành viên của ê-kíp "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

Sau khi Gặp nhau cuối tuần khép lại, khán giả tiếp tục có Gala cười - chương trình hài kịch quy tụ hầu hết những gương mặt thân quen của Gặp nhau cuối tuần. Chương trình này vẫn duy trì cho tới bây giờ khi lấp khung sóng dịp Tết Nguyên đán.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày