Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế

Công Hiếu - Ảnh: Ni Ni, Theo Helino 00:23 06/05/2019

Cái ôm đáng yêu của hai bạn này đã vô tình chiếm trọn spotlight bộ kỷ yếu của lớp.

Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về. Những ngày này, các bạn học sinh cuối cấp tại các trường cấp 3 đang vừa háo hức, lại vừa lưu luyến, hồi hộp cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu để kỷ niệm cho quãng thời gian đi học đã qua, cũng như là lời tạm biệt dành cho nhau khi thời gian đến trường không còn nhiều nữa.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A8, trường THPT Y Jút (Đắk Lắk) bất ngờ nhận được gần hàng nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận thích thú của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ xuất hiện trên một diễn đàn học đường. Đáng chú ý là cái ôm của hai nam sinh đã chiếm trọn spotlight trong bộ ảnh của cả lớp.

Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế - Ảnh 1.
Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế - Ảnh 2.

Chỉ với một cái ôm, hai chàng trai chiếm trọn spotlight của mọi người trong bộ ảnh kỷ yếu chất lừ.

Ngay khi vừa đăng tải, bộ ảnh thú vị này đã nhận được rất nhiều lời khen dành cho sự sáng tạo độc đáo cũng có phần rất đáng yêu này: "How to chiếm spotlight khi chụp kỷ yếu, vào đây hai cậu bạn này chỉ cho này"… là những bình luận hài hước của người xem.

Liên hệ với đại diện lớp 12A8, cô bạn có nick name Ni Ni chia sẻ rằng mọi người khá bất ngờ khi cộng đồng mạng dành nhiều sự yêu mến cho hai cậu bạn đến vậy: "Lớp em cũng không ngờ tới, ban đầu chỉ dự định tạo một bộ ảnh độc đáo làm kỷ niệm cuối cấp thôi không ngờ tạo được tiếng vang như vậy. Hai bạn nam ôm nhau đấy là trêu đùa thôi ạ, một bạn bên trái cao hơn là Phan Đức Hiếu và bạn bên phải là Trần Anh Huy. Hai bạn ấy đều có bạn gái và rất vui tính nên là mới ra lò hai bức ảnh tình tứ như vậy".

Cô bạn cũng chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu rằng: "Lúc đầu tụi em chỉ định thuê một homestay rồi chụp kiểu nhẹ nhàng thôi, nhưng vì chúng em ở huyện nên di chuyển đi lại đông như vậy cũng khá là vất vả và tốn kém, nên sau đó nhờ các anh chụp ảnh tư vấn nên tụi em làm một bộ kiểu nông thôn như này. Chi phí không đắt đỏ mà view cũng là miễn phí nên tiện cả đôi đường".

Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế - Ảnh 3.
Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế - Ảnh 4.
Ôm nhau tình bể bình, hai nam sinh khiến dân tình bấn loạn trong loạt hình kỷ yếu nhưng sự thật phía sau còn hay hơn thế - Ảnh 5.

Bộ kỷ yếu gây sốt của các bạn học sinh lớp 12A8 trường THPT Y Jút (Đắk Lắk).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm