Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 04/12/2021

Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel.

Eternals: Chủng Tộc Bất Tử có lẽ là bom tấn gây tranh cãi nhất năm nay của Marvel về chất lượng. Thời điểm mới ra mắt trên thế giới, phim vừa nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan, vừa bị "tổng tấn công" bởi số điểm thảm hại của giới chuyên môn. Tranh cãi xung quanh chất lượng của Eternals càng khiến khán giả Việt háo hức và tò mò. Ngày 3/12 này, bom tấn Eternals đã chính thức ra mắt tại rạp Việt, tạo cơ hội cho các khán giả Việt Nam thưởng thức.

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng? - Ảnh 1.

Dạo quanh một vòng mạng xã hội thời điểm ngày công chiếu, có thể thấy kha khá bài review, bình luận khen phim từ phía cộng đồng người hâm mộ Marvel. Tuy nhiên, có vẻ như phong độ của Eternals không thể kéo dài. Đã bắt đầu xuất hiện những lời bình luận đầu tiên về chất lượng của bom tấn này, cho thấy sự thất vọng của người hâm mộ.

Có thể thấy, theo bình luận của nhiều khán giả khi xem Eternals thì vấn đề của bom tấn này là ôm đồm quá nhiều thứ trong một câu chuyện. Vốn dĩ, dàn nhân vật vừa mới, vừa đông cũng ngốn không ít thời lượng phim để giới thiệu. Cánh phản diện trong Eternals cũng không để lại ấn tượng với khán giả, khiến tác phẩm gây thất vọng ở phút cao trào. Điều này khá giống với những lời chê của báo chí quốc tế dành cho Eternals trước đây.

Đổi lại, khán giả đều dành lời khen ngợi về kỹ xảo và hình ảnh của bom tấn Eternals. Vốn dĩ, đạo diễn Chloe Zhao của bom tấn này cũng vốn nổi danh nhờ khả năng quay phim, sử dụng hình ảnh đặc trưng và để lại nhiều dấu ấn.

Bom tấn Eternals: Chủng Tộc Bất Tử hiện đang chiếu tại rạp.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14