"Oan Gia Đổi Mệnh": Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 11/10/2017

Phim điện ảnh hài "Oan Gia Đổi Mệnh" sẽ khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10.

Ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 30/09, Oan Gia Đổi Mệnh (tên tiếng Anh: Never Say Die) đã có màn khởi đầu rực rỡ khi thu về 180 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu. Tác phẩm tạo nên cơn sốt phòng vé và thậm chí vượt qua bom tấn Kẻ Ngoại Tộc của Thành Long và Chasing The Dragon của Chân Tử Đan trong dịp Quốc khánhTrung Quốc (1/10).

Trailer "Oan Gia Đổi Mệnh"

Với độ dài 100 phút, tác phẩm hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn cười thả ga qua từng phân đoạn hài hước. Trên trang Douban - một trang đánh giá phim khá uy tín của Trung Quốc, Oan Gia Đổi Mệnh nhận được 7,3/10 điểm. Tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem và giới truyền thông: "Cười nghiêng ngả, có thể dùng để giải trí!"; hoặc là "Không nhịn được cười với Mã Lợi!". Thậm chí, một thanh niên vì cười quá nhiều khi xem phim đã phải nhập viện do tim bị ảnh hưởng.

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 2.

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 3.

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 4.

Về nội dung, Oan Gia Đổi Mệnh xoay quanh cặp đôi oan gia Ngải Địch Sinh và Mã Tiểu. Địch Sinh là một tay đấm bốc bại trận, trong khi Mã Tiểu lại một nữ phóng viên nổi tiếng. Hai người vốn chẳng ưa nhau nhưng lại bị hoán đổi linh hồn sau một tai nạn. Kể từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện khiến cho bức màn bí mật phía sau sàn đấu được vén lên. Liệu cặp đôi có thể cùng hoá giải những âm mưu đen tối và phá bỏ "lời nguyền" cho chính số phận của họ?

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 5.

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 6.

Oan Gia Đổi Mệnh quy tụ dàn diễn viên trong Phiền Não Của Charlotte, gồm có: Ngải Luân, Mã Lợi, Thẩm Đằng, Điền Vũ,... Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm