Fan "Thượng Ẩn" hãy chuẩn bị, "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu sắp trở lại!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/10/2017

Được biết, Hứa Ngụy Châu sẽ tham gia vào dự án truyền hình "Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu", đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ sau gần 2 năm vắng bóng.

Kể từ thành công vang dội của web drama Thượng Ẩn năm 2016 mang lại, sự nghiệp ca hát của "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu ngày càng phát triển. Thế nhưng, anh chàng lại không nhận lời mời tham gia bất kỳ tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình nào.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trong diễn xuất để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Hứa Ngụy Châu chính thức trở lại màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ qua vai diễn Đinh Vũ Dương trong dự án truyền hình Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu. Phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên chính "thái tử phi" Trương Thiên ÁiTrương Nhược Quân.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 1.

Sau thời gian gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, Hứa Ngụy Châu sắp trở lại!

Với sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hứa Ngụy Châu, netizen xứ Trung tỏ ra rất hào hứng: "Ôi, sau gần 2 năm thì cuối cùng cũng thấy anh quay lại!", "Hồi đó anh làm nam chính đam mỹ, giờ chắc qua làm nam thứ ngôn tình rồi!", "Thật ra Hứa Ngụy Châu diễn xuất ổn mà, trông chờ bộ phim quá!".

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 2.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1994 là khách mời đặc biệt trong tác phẩm điện ảnh Cực Trí Truy Kích. Hình ảnh cực ngầu và chất lừ khi ngồi trên chiếc mô tô của anh đã một phen khiến dân tình chao đảo. Cực Trí Truy Kích đã công chiếu vào ngày 30/09 và được xem là tác phẩm đánh dấu "sự tái xuất" của Hứa Ngụy Châu trong sự nghiệp diễn xuất.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 3.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 4.

Tạo hình chất lừ của Hứa Ngụy Châu trong "Cực Trí Truy Kích"

Về nội dung của Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu, phim kể lại câu chuyện tình của cô gái Ngải Nhược Mạn (Trương Thiên Ái) cùng chàng trai hiền lành Lộc Phi (Trương Nhược Quân). Cả hai vốn là bạn tốt của nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian 15 năm quen biết, từ những thanh niên trẻ nhiệt huyết cho đến khi trưởng thành và chín chắn, hai người mới nhận ra được tình cảm của chính mình, cuối cùng ở bên nhau.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 5.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 6.

Fan Thượng Ẩn hãy chuẩn bị, Bạch Lạc Nhân Hứa Ngụy Châu sắp trở lại! - Ảnh 7.

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu quy tụ dàn diễn viên trẻ triển vọng như Trương Thiên Ái, Trương Nhược Quân, Hứa Ngụy Châu, Hà Hoằng San, Bạch Băng,... Phim dự kiến dài 45 tập và vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm