Oái oăm như nhà của Đậu: Bố Ba Duy thì muốn nghe BTS, còn con thì khóc nấc đòi mở nhạc BigBang

Tai Tria, Theo Helino 21:03 10/11/2018

Đoán xem giữa bố Ba Duy và Đậu thì ai sẽ là người giành chiến thắng trong trận chiến Kpop tại gia?

Một trong những điều thú vị nhất của việc có con khi còn trẻ đó là bạn hoàn toàn có thể xem con mình như những cô em, cậu em rồi tha hồ mà truyền lại bao nhiêu sở thích hay ho của mình cho đám nhóc ấy. Giống như việc dăm bữa nửa tháng lại thấy vài ông bố bà mẹ chia sẻ chuyện cùng con đọc Conan, cùng con chơi game hay xem những bộ hoạt hình tuổi thơ chẳng hạn. 

Và gia đình nhà Đậu cũng không phải là ngoại lệ. Bố trẻ Ba Duy vốn là một fan Kpop, nhưng éo le ở chỗ trong khi anh chàng này say sưa với nhạc của BTS thì bé Đậu lại đổ đứ đừ các chú trong nhóm BigBang

Éo le như nhà của Đậu: Bố Ba Duy thì muốn nghe BTS, còn con thì khóc nấc đòi mở nhạc BigBang

Mới đây nhất, hai bố con nhà Đậu đã khiến cư dân mạng được một phen cười chảy nước mắt trước trận chiến nghe nhạc tại gia. Cụ thể, ngay khi vừa thấy bố mình mở ca khúc "Fire" của nhóm BTS, Đậu đã hờn dỗi ra mặt. Sau vài giây nín nhịn vì bị bố lừa thì chàng ta không kiềm chế nữa mà khóc nấc lên luôn. 

"Ơ kìa sao không mở BigBang cho Đậu?"

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, vậy là bố trẻ Ba Duy đành chọn cách lùi một bước bằng việc mở "Fantastic Baby" của BigBang. Lúc này Đậu đã nín khóc rồi nhưng có vẻ vẫn chưa hài lòng. Thế là Ba Duy một lần nữa đổi nhạc sang thành "Bang Bang Bang".

"Ờ cái này được rồi!"

Và cái kết đẹp cho cả đôi bên.

Ngay khi giai điệu quen thuộc vừa vang lên là sắc mặt của Đậu thay đổi 180 độ: hớn hở và nhoẻn miệng cười tươi ngay! Một lát sau, chú bé này còn nhảy đùng đùng theo tiếng nhạc như chưa hề có những giọt nước mắt trước đó nữa. 

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip này đã nhận về 2 triệu lượt xem cùng 12k lượt chia sẻ. Phía dưới là hàng ngàn bình luận để lại vì độ hài hước với chuyện nhà Đậu. 

Bình An: "Sức mạnh của giọt nước mắt thật sự đáng sợ! Bố Ba Duy trông "cứng" vậy mà Đậu khóc một phát là cũng chịu thua ngay.

Thế Luân: "BTS có thể thắng tất cả lễ trao giải nhưng lại không thể thắng được trái tim của Đậu rồi...

Phương Chi: "Bố thì fan BTS, con thì fan BigBang, không biết mẹ Nam Thương là fan nhóm nào nhỉ? Nếu là fan của EXO nữa thì coi như tam giác vàng của Kpop luôn rồi!" 

Hoài Thanh: "Cái vẻ mặt lúc mếu của Đậu thật sự có khả năng khiến trái tim của tui tan chảy đó các bạn. Trời ơi dễ thương gì mà quá sức tưởng tượng luôn á!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm