Ở Việt Nam có loại máy "tự chế" thọt lủng trái dừa trong 1 nốt nhạc, mấy anh Tây nhìn vào cũng sửng sốt vì công nghệ quá đỉnh!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:46 18/09/2021

Đã thế loại máy lấy nước dừa này lại vô cùng đơn giản nữa chứ, không hề điêu đâu nhé.

Nói về độ khó, có lẽ chặt dừa và làm gà đều đòi hỏi skill ngang nhau, bạn phải sở hữu một bàn tay cầm dao thật sự chắc và có kinh nghiệm nhất định thì mới hoàn thành êm xuôi được. Riêng dừa thì có khi nhỉnh hơn đôi chút vì vỏ dừa khá cứng, nếu dùng sức nhẹ tay quá thì cũng không bổ ra được trái dừa.

Mới đây, netizen Việt Nam lẫn quốc tế đều "trố mắt" trước một chiếc máy cực kì đặc biệt, chỉ dùng 1 thao tác tay đã có thể chọt lủng trái dừa. Nhiều netizen còn bình luận từ nay có thể uống nước dừa như uống... sữa nhờ cái máy này không chừng.

Xin tạm biệt công nghệ chặt dừa bằng tay nguy hiểm này...

Ở Việt Nam có loại máy tự chế thọt lủng trái dừa trong 1 nốt nhạc, mấy anh Tây nhìn vào cũng sửng sốt vì công nghệ quá đỉnh!  - Ảnh 2.

Xin mời đến với cách lấy nước dừa bằng máy "tự thế"

Theo đó, công cụ lấy nước dừa "tự chế" này có ngoại hình làm bằng những chiếc khung inox (thép không gỉ). Người sử dụng chỉ cần thả trái dừa vào thẳng cái ống hút siêu to đã được vót nhọn, nước bên trong sẽ theo đó chảy xuống ca hứng bên dưới trong 1 nốt nhạc.

Hình ảnh sử dụng thực tế:

Cận cảnh trái dừa được thả xuống chiếc máy tự chế trong 1 nốt nhạc làm nhiều người sửng sốt

Điều đáng chú ý hơn là, sau khi xem clip xong, các cư dân mạng có người còn dè bỉu cho rằng chiếc máy này chỉ có thể áp dụng được với những trái dừa tươi, dừa non. Dừa già chắc chắn không sử dụng được. Ngay lập tức, chủ nhân chiếc máy đã có chứng minh làm netizen "ôi con sông quê - con sông quê":

Hình ảnh trái dừa già được thả xuống cái máy nhẹ nhàng êm ái

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm