5 người trong gia đình mở cửa chạy thoát thân khi chiếc ô tô bốc cháy

Ngọc Tú, Theo Tổ quốc 22:15 21/05/2023

Khi đang chạy trên đường, chiếc xe chở theo 5 người bất ngờ bốc cháy dữ dội. Cả 5 người trên xe sau đó mở cửa thoát ra ngoài an toàn.

Tối 21/5, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, một chiếc ô tô 5 chỗ đang lưu thông trên địa bàn xã này bất ngờ bốc cháy dữ dội. May mắn, không có ai bị thương.

Theo đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, một chiếc xe ô tô hiệu Hyundai chở theo 5 người trong một gia đình trú huyện Nghĩa Đàn đi trên tỉnh lộ 538. Khi đi đến dốc Truông Tràng, nam tài xế phát hiện chiếc xe bốc khói, lửa từ phía dưới gầm nên lập tức dừng lại.

5 người trong gia đình mở cửa chạy thoát thân khi chiếc ô tô bốc cháy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy xe

Nam tài xế mở cửa cho mọi người xuống xe nhưng phía sau bị kẹt. Những người sau đó leo lên phía trước và thoát ra ngoài an toàn trước khi chiếc xe bị lửa thiêu cháy trơ khung.

Vụ cháy xe còn khiến một số cây ở bìa rừng bị cháy. Phát hiện sự việc, người dân lập tức dập lửa nên đám cháy không lan vào rừng cạnh bên.

5 người trong gia đình mở cửa chạy thoát thân khi chiếc ô tô bốc cháy - Ảnh 2.

Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã bị cháy trơ khung

Nguyên nhân vụ cháy xe ban đầu được nhận định nghi do gầm xe trong quá trình di chuyển bị quấn rơm rạ của người dân phơi trên đường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm