Ở nhà vẫn cực cool kiểu dân Hip hop: Thử thách ván trượt hay hít đất cũng không làm khó được nhau đâu nhé!

C., Theo Tổ quốc 14:55 29/03/2020

Vẫn cứ là "Hip hop never die" nha mọi người.

Những ngày vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, bộ Y tế và các cơ quan chức năng, nhiều người đã ở nhà để bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình cũng như cả cộng đồng. 

Tuy nhiên ở nhà nhiều chắc chắn sẽ không tránh khỏi cảm giác buồn chán. Vậy là sự sáng tạo của dân tình được phát huy tối đa với 9981 loại trend, challenge, trò vui khác nhau. Nào trổ tài bếp núc, nào khoe góc làm việc xịn sò khi WFH (Work From Home), nào dùng tên mình xuất khẩu thành thơ, nào tham gia #covydidi,... 

Trong đó cool nhất nhì phải kể đến hội mê Hip hop khi mới đây họ đã cho ra đời thêm vài thử thách mới với ván trượt, hít đất. Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Việt Max đã thực hiện thử thách #stakeinside từ 1 người em và gửi lời thách đến 5 người bạn khác của mình. 

Đạo diễn Việt Max và thử thách #stakeinside. (Video: @vietmax100)

Đương nhiên những người được Việt Max thách thức chẳng ngại mà thức hiện. Cứ thế, challenge cực cool của hội mê Hip hop và ván trượt được nhân rộng. Chỉ ở nhà thôi mà vẫn cool quá trời không?

(Video: @thaiiing)

(Video: @minhman_sk8)

Không dừng lại ở đó, đạo diễn Việt Max và con trai đã có 1 clip nghịch ngợm ngay tại nhà: "Stay Home Stay Safe". Ngoài ra những thử thách như hít đất cũng được hưởng ứng nhiệt tình. Quả nhiên "Hip hop never die".

Bố con đạo diễn Việt Max ở nhà nhưng vẫn vui. (Video: @vietmax100)

(Video: @thaiiing)

Ở nhà vẫn cực cool kiểu dân Hip hop: Thử thách ván trượt hay hít đất cũng không làm khó được nhau đâu nhé! - Ảnh 6.

(Ảnh: @minhman_sk8)

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà vẫn cực cool kiểu dân Hip hop: Thử thách ván trượt hay hít đất cũng không làm khó được nhau đâu nhé! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm