Ở nhà một mình, 2 chị em bị gã hàng xóm đồi bại hiếp dâm

Hà Nam - Đỗ Hải, Theo Tổ quốc 21:48 07/12/2018

Lợi dụng các nạn nhân ở nhà một mình, Thiuh đã qua nhà và giở trò đồi bại với 2 chị em của gia đình hàng xóm, trong đó có một người phụ nữ bị tâm thần.

Chiều 7/12, Công an huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai) xác nhận, vừa ra các quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Thiuh (SN 1980, trú Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Pah) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 14/11, sau khi nhậu với đám bạn cùng làng, Thiuh đến nhà rẫy của ông T. (trú làng Kon Sơ Lăng) chơi. Tại đây, thấy chỉ có con gái ông T. là chị R. (SN 1993), đang ở nhà một mình nên Thiuh nảy sinh ý đồ đồi bại.

Sau đó, Thiuh đã xách cái rựa của nhà ông T. đe dọa và thực hiện hành vi giao cấu với chị R.

Ở nhà một mình, 2 chị em bị gã hàng xóm đồi bại hiếp dâm - Ảnh 1.

Đối tượng Thiuh tại cơ quan công an.

Tiếp đó, ngày 19/11, lợi dụng gia đình ông T. vắng nhà, Thiuh tiếp tục hiếp dâm một người con gái khác đang bị bệnh tâm thần của ông này là chị H. (SN 1986). Tuy nhiên, khi đang "hành sự" thì ông T. về phát hiện nên Thiuh bỏ chạy.

Ngay sau đó, gia đình ông T. đã đến trình báo vụ việc lên Công an. Tại Cơ quan điều tra, Thiuh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Điều đáng nói, năm 2017, Thiuh cũng đã từng thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với một phụ nữ khác trong làng và đã bị phạt vạ theo phong tục.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm