Ở nhà chăm chỉ học bài cùng mẹ, con gái Elly Trần tiếp tục chinh phục loạt tim fan vì quá xinh xắn, đáng yêu!

MIMI, Theo Helino 16:51 12/10/2019

Chỉ với vài khoảnh khắc tạo dáng sương sương, thiên thần nhỏ nhà Elly Trần đã nhận được không ngớt lời khen từ người hâm mộ.

Mới đây, Elly Trần bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cô con gái Cadie Mộc Trà nay đã lớn lên trông thấy trên trang cá nhân. Mới 5 tuổi nhưng Cadie đã tỏ ra là một cô bé rất chăm chỉ, đem cả sách vở lên học bài cùng mẹ. Elly Trần đính kèm dòng chú thích vô cùng dễ thương kể về con gái của mình : "Mình đem homework (bài tập về nhà) lên học với chị mami mình. Chị mami mình nói mình học xong bài tập thì sẽ được chơi trò đầu bếp nhà hàng nên mình phải tập trung thì mới nhanh được." Cadie Mộc Trà trong mái tóc búi cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh ngày càng ra dáng "tiểu mỹ nhân" nhanh chóng chinh phục trái tim người hâm mộ vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Ở nhà chăm chỉ học bài cùng mẹ, con gái Elly Trần tiếp tục chinh phục loạt tim fan vì quá xinh xắn, đáng yêu! - Ảnh 1.

Cadie Mộc Trà nay đã lên 5 tuổi ngày càng xinh xắn, ra dáng một tiểu mỹ nhân.

Ở nhà chăm chỉ học bài cùng mẹ, con gái Elly Trần tiếp tục chinh phục loạt tim fan vì quá xinh xắn, đáng yêu! - Ảnh 2.

Cô bé còn tỏ ra là một người rất chăm chỉ khi đem cả sách vở lên học bài cùng mẹ trước khi được chơi đồ hàng.

Ở nhà chăm chỉ học bài cùng mẹ, con gái Elly Trần tiếp tục chinh phục loạt tim fan vì quá xinh xắn, đáng yêu! - Ảnh 3.

Vài nét ảnh sương sương con gái Elly Trần dưới ống kính của mẹ.

Là em bé lai Tây nên Cadie Mộc Trà có nước da trắng ngần, mái tóc màu nâu xoăn nhẹ tự nhiên, đôi mắt to tròn lay láy cùng cái miệng hồng chúm chím cực dễ thương luôn khiến mọi người yêu mến và không ngớt lời trầm trồ khen ngợi.

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên 5 năm trước, Elly Trần khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã lên chức "mẹ bỉm sữa" của một bé gái, ngay lập tức bé Cadie Mộc Trà thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì xinh như búp bê. Không lâu sau đó, Alfie Túc Mạch ra đời cũng chiếm được nhiều sự chú ý do nét đẹp con lai không chê vào đâu được. Mặc dù khá thoải mái chia sẻ hình ảnh các con, tuy nhiên Elly Trần vẫn kiên quyết không bật mí danh tính ông xã ngoại quốc khiến nhiều người tò mò.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày