Tan chảy trước biểu cảm đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần: Candie đã lớn trông thấy, ngày càng ra dáng "tiểu mỹ nhân"!

LAM, Theo Helino 15:29 03/09/2019

Chỉ với vài khoảnh khắc tạo dáng sương sương bên khung cửa sổ, 2 thiên thần nhỏ nhà Elly Trần hoàn toàn chinh phục trái tim người hâm mộ vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, Elly Trần bất ngờ chia sẻ hàng loạt hình ảnh 2 nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Aflie Túc Mạch nay đã lớn trông thấy. Không chỉ thế "bà mẹ 2 con" còn thay lời cô con gái Candie Mộc Trà viết một tâm thư đầy xúc động. Cụ thể, do chênh lệch nhau chỉ hơn 1 tuổi nên 2 con nhà Elly Trần tiết lộ 2 bé hết sức gắn bó, thường bênh vực và bảo vệ nhau khi bị mẹ phạt. Không chỉ thế, Elly Trần còn thay lời con gái vô cùng tình cảm: "Dù sao đi nữa, cám ơn vì đã là em trai của chị ở kiếp này. Cám ơn vì đã là 1 chủ đề xuyên suốt cho những tràng cuời phấn khích cũng như là những trận khóc long trời lở đất của tuổi thơ chị nhé!"

Đặc biệt, chỉ với vài nét ảnh sương sương được chụp bên khung cửa cũng làm toát lên nét đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần và ông xã ngoại quốc. Alfie Túc Mạch ngày càng điển trai, bụ bẫm nhờ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô chị Cadie Mộc Trà cũng không hề thua kém dù chỉ mới 5 tuổi nhưng đã lớn phổng phao trông thấy, ngày càng ra dáng "tiểu mỹ nhân" nhờ nụ cười thân thiện và đôi mắt long lanh.

Tan chảy trước biểu cảm đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần: Candie đã lớn trông thấy, ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân! - Ảnh 1.

Nụ cười đáng yêu của 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần

Do chỉ Cadie và em trai Alfie chỉ chêch lệch nhau hơn 1 tuổi nên hết sức gắn bó và thường bênh vực nhau khi bị mẹ phạt

Tan chảy trước biểu cảm đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần: Candie đã lớn trông thấy, ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân! - Ảnh 3.

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Cadie đã ra dáng chị và rất mực yêu thương em

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên 5 năm trước, Elly Trần khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã lên chức "mẹ bỉm sữa" của một bé gái, ngay lập tức bé Cadie Mộc Trà thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì xinh như búp bê. Không lâu sau đó, Alfie Túc Mạch ra đời cũng chiếm được nhiều sự chú ý do nét đẹp con lai không chê vào đâu được. Mặc dù khá thoải mái chia sẻ hình ảnh các con, tuy nhiên Elly Trần vẫn kiên quyết không bật mí danh tính ông xã ngoại quốc khiến nhiều người tò mò.

Tan chảy trước biểu cảm đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần: Candie đã lớn trông thấy, ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân! - Ảnh 4.

Với đôi mắt to cùng nụ cười dễ mến, Cadie Mộc Trà được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân tương lai

Tan chảy trước biểu cảm đáng yêu 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần: Candie đã lớn trông thấy, ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân! - Ảnh 5.

Nụ cười rạng rỡ của "thiên thần nhỏ" Cadie Mộc Trà khiến trái tim nhiều người phải tan chảy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày