Ơ kìa, đích thân Đen Vâu phải nhắn tin xin lỗi 1 nam ca sĩ, lí do nghe ra quá choáng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 03/05/2022

Chuyện gì xảy ra khiến Đen Vâu phải đích thân nhắn tin xin lỗi nam ca sĩ này thế nhỉ?

Mới đây, nam ca sĩ Hồng Thanh đã bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân của mình một tin nhắn do đích thân Đen Vâu gửi cho mình. Cộng đồng mạng được dịp bàn tán khi nội dung tin nhắn là một lời xin lỗi chân thành mà Đen Vâu gửi đến cho Hồng Thanh cũng như DJ Mie trình diễn cùng anh, ơ chuyện gì xảy ra thế?

Ơ kìa, đích thân Đen Vâu phải nhắn tin xin lỗi 1 nam ca sĩ, lí do nghe ra quá choáng! - Ảnh 1.

Hồng Thanh chia sẻ về việc Đen Vâu xin lỗi do diễn quá sung, lấn luôn giờ của anh và DJ Mie.

Cụ thể, Đen Vâu đã nhắn tin cho Hồng Thanh bằng Instagram cá nhân như sau: "Xin lỗi Hồng Thanh và Mie hồi nãy mình sung quá nên hát thêm, để 2 người chờ lâu. Rất xin lỗi". Trả lời lại tin nhắn của Đen Vâu, Hồng Thanh phản hồi: "Ôi không sao anh ơi. Mãi đỉnh".

Ơ kìa, đích thân Đen Vâu phải nhắn tin xin lỗi 1 nam ca sĩ, lí do nghe ra quá choáng! - Ảnh 2.

Được biết trong tối 2/5, một đại nhạc hội sinh viên quy mô lớn đã diễn ra tại 1 trường Cao đẳng ở Cần Thơ. Tham dự sự kiện này là hàng loạt những tên tuổi lớn của showbiz gồm Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tăng Phúc,... Nam ca sĩ Hồng Thanh và DJ Mie cũng nằm trong dàn lineup khách mời cho sự kiện âm nhạc này.

Theo như những gì Hồng Thanh chia sẻ, Đen Vâu tối qua vì diễn quá "sung" nên sau khi hoàn thành thời gian diễn "tiêu chuẩn" của mình đã xin được hát thêm. Việc hát thêm này khiến khán giả vô cùng phấn khích vì tình cảm và sự nhiệt tình của Đen Vâu nhưng cũng vô tình ảnh hưởng đến thời gian của ca sĩ trình diễn ngay sau đó - mà ở đây là Hồng Thanh và Mie.

Ơ kìa, đích thân Đen Vâu phải nhắn tin xin lỗi 1 nam ca sĩ, lí do nghe ra quá choáng! - Ảnh 3.

Poster sự kiện có Đen Vâu và Hồng Thanh.

Để tránh các hiểu lầm và mâu thuẫn có thể phát sinh, Đen Vâu đã vô cùng lịch sự có một động thái gửi lời xin lỗi đến Hồng Thanh và Mie. Và tất nhiên, chẳng ai có thể để bụng trước một cử chỉ đầy tinh tế và đáng yêu như Đen Vâu rồi!

Một số hình ảnh Đen Vâu trình diễn tại đêm nhạc tối 2/5 cho một trường Cao đẳng tại Cần Thơ.

Gif: cắt màn hình - Ảnh: Facebook

https://kenh14.vn/o-kia-dich-than-den-vau-phai-nhan-tin-xin-loi-1-nam-ca-si-li-do-nghe-ra-qua-choang-20220503074004903.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm