Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng

Boongs, Theo Helino 17:51 18/07/2019

Jennie cũng chỉ là con gái thôi... đi biển sợ nắng cháy da lắm!

BLACKPINK thường mang một hình ảnh những cô gái sang chảnh, cool ngầu, khi thì sexy hết cỡ hở rất táo bạo dù là trang phục biểu diễn trên sân khấu hay trang phục đời thường lúc ra sân bay. Nhất là Jennie - cô nàng sở hữu body nóng bỏng và chưa bao giờ ngại hở, luôn gây sốt với cách ăn mặc táo bạo làm fan phát sốt phát rét ấy...

Thử tưởng tượng xem với sự sành điệu, trông rất ăn chơi, phóng khoáng mà Jennie thường thể hiện qua phong cách ăn mặc của mình thì khi đi biển chơi, cô nàng này sẽ bikini bung lụa khoe dáng hết sức chứ? Đã thế, Jennie còn từng nói rằng mơ ước của mình là được đi Hawaii, mặc bikini và cưỡi ngựa bên bờ biển nghe rất gì và này nọ...

Jennie từng mạnh miệng thổ lộ điều mình muốn...

... làm các chị em sốc và ngại ngùng giùm mình luôn.

Giờ thì BLACKPINK đang đi chơi kết hợp quay hình tại Hawaii rồi đây. Các fan không khỏi phấn khích mong chờ được thấy hình ảnh của Jennie lẫn tổ đội chị em BLACKPINK sẽ mặc bikini khoe dáng nuột nà, rồi thì sẽ cùng nhau thực hiện mong ước của Jennie chứ nhỉ? 

Nhưng sự thật là:

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 3.

BLACKPINK đi Hawaii mà ăn mặc kín cổng cao tường hết cỡ ngồi vẩy nước trên bờ ngắm cá heo như thế này đây...

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 4.

Rất, rất kín đáo.

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 5.

Không biết chúng ta có được nhìn thấy Jennie mặc bikini cưỡi ngựa trên bờ biển không, nhưng BLACKPINK như những đứa trẻ ngụp lặn ngắm cá heo thì fan chắc chắn sẽ được thấy.

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 6.

Và lại một lần nữa xin nhấn mạnh, BLACKPINK xuống hồ bơi còn kín cổng cao tường hơn trang phục biểu diễn...

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 7.

Thì cũng bởi, con gái sợ nhất là đi biển phơi nắng bị cháy da đen thui các chị em nhỉ? Jennie và Jisoo dù ngày thường ăn mặc sexy cỡ nào, ra biển gặp nắng là chịu thua ngay!

Thân làm idol, bảo vệ làn da là điều quan trọng nhất!! Đừng mơ mộng về việc sẽ trông thấy Jennie mặc bikini bung lụa ở Hawaii nha, không dễ gì mà cho thiên hạ cùng xem thế đâu!!

Lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cứ tưởng Jennie đi biển Hawaii sẽ bung lụa bikini khoe body, ai ngờ... kín như bưng - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm